Thông tin cá nhân khách hàng cung cấp trên website horeco.vn chỉ được sử dụng vào mục đích mua hàng-bán hàng. Nó được bảo mật tuyệt đối dựa trên sự uy tín, niềm tin và trách nhiệm doanh nghiệp trước pháp luật.

Phạm Vi Thu Thập Thông Tin

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập cơ bản là Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email, Mã số thuế (nếu có, trong trường hợp xuất hóa đơn VAT). Những thông tin này nhằm nhận dạng khách hàng trong quá trình trao đổi bán buôn. Chúng tôi cũng thu thập thông tin về khách hàng khi khách hàng liên hệ với chúng tôi thông qua email, điện thoại hoặc các phương tiện liên lạc khác bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ tại hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Horeco.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin liên hệ cho bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Khi khách hàng giao dịch trên website horeco.vn, khách hàng đồng ý vô điều kiện với các điều khoản về Chính sách bảo mật này.

Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

Horeco.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng
  • Giao hàng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do Horeco.vn bán
  • Gửi các thông báo mới về mẫu mã sản phẩm cũng như các hoạt động mới đến khách hàng của website Horeco.vn
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
  • Không sử dụng thông tin cá nhân/pháp nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Horeco.vn
  • Cung cấp cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển
  • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân/pháp nhân của khách hàng, Horeco.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo đến cho khách hàng.

Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Dữ liệu cá nhân/pháp nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hợp tác giữa Horeco.vn và khách hàng. Dữ liệu chỉ được hủy khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hoạt động giao dịch với Horeco.vn và có sự yêu cầu hủy lưu giữ thông tin liên hệ từ phía khách hàng.

Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG HORECO
Địa chỉ: 590-592 Khu biệt thự Lucasta, đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Email: info@horeco.vn
Website: https://horeco.vn/

Trong trường hợp khách hàng muốn kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình, vui lòng gửi thông tin cần chỉnh sửa vào email: info@horeco.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng về mặt kỹ thuật để chỉnh sửa thông tin khi nhận được yêu cầu.

Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website horeco.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Horeco. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó. Trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Horeco sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo đến cho khách hàng.

Nếu khách hàng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của khách hàng, thì khách hàng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở và chịu trách nhiệm trước pháp luật.