HÀNG TIÊU DÙNG HORECO – BÁN SỈ VÀ PHÂN PHỐI

  • Horeco là công ty hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và bán sỉ hàng tiêu dùng. Chúng tôi đã và đang cung cấp hơn 100.000 sản phẩm cho hơn 125.000 khách hàng các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như P&G, Unilever, Pepsico, Kimberly-Clark, Nestle, Masan, Trung Nguyên Legend,…và phân phối độc quyền thương hiệu Asiadeli.

  • Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với các sản phẩm chính hãng và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Tại Horeco, chúng tôi có nguồn hàng nhập kho dồi dào, kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, định vị thị trường người dùng, khả năng đề xuất những mặt hàng bán buôn hiệu quả…đồng thời với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống quản lý chuyên nghiệp và công nghệ mới nhất tạo nên sự khác biệt trong hơn ba thập kỷ.

  • Nếu bạn là nhà sản xuất có nhu cầu hợp tác và tìm kiếm nhà phân phối tại Việt Nam, Horeco tự hào là đối tác tin cậy . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng hợp tác và phân phối sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam.