HORECO – NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG TIÊU DÙNG

1.Giới thiệu về HORECO

– Lịch sử công ty

Năm 2004 khởi đầu với cửa hàng kinh doanh hàng tiêu dùng tại Tân Bình, Tp.HCM. Trải qua những giai đoạn thăng trầm trong kinh doanh, không những giữ vững được vị thế của mình, mà chúng tôi đã không ngừng phát triển để trở thành nhà phân phối hàng tiêu dùng hàng đầu tại Tp.HCM.

Đến nay, chúng tôi tự hào là nhà phân phối Unilever và P&G hàng đầu tại Tp.HCM. Cung cấp sản phẩm chính hãng với giá đại lý tốt nhất thị trường

Không dừng lại ở đó chúng tôi muốn mở rộng và tối ưu hóa quy trình phân phối hàng tiêu dùng truyền thống. Vì vậy sàn giao dịch thương mại điện tử horeco.vn ra đời, hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích vượt trội trong việc phân phối hàng tiêu dùng của Việt Nam trong tương lai.

– Tầm nhìn, sứ mệnh

Trở thành trang thương mại điện tử về phân phối hàng tiêu dùng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng nền tảng công nghệ để ứng dụng vào trong kênh phân phối truyền thống. Mang đến hiệu quả về mặt thời gian cũng như là chi phí phân phối hàng hóa đến các đại lý.

– Phương châm hoạt động

Mang đến giải pháp tối ưu cho đại lý, nhà phân phối

Với sức mạnh của sự cộng hưởng về doanh số. Chúng tôi sẽ đưa đến cho đại lý những sự lựa chọn tốt nhất và tiện lợi nhất.

Với phương châm hoạt động Win – Win, Horeco tin chắc rằng chúng ta có thể cùng nhau trở nên lớn mạnh.

– Cung cấp những sản phẩm nào?

Horeco – Nhà phân phối hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam

  • Nhà phân phối Unilever: Bột giặt Omo, Nước giặt Omo, Nước xả vải Comfort, Dầu gội Clear, Dầu gội Dove, Kem đánh răng P&S, Kem đánh răng Closeup…
  • Nhà phân phối P&G: Bột giặt Tide, Bột giặt Ariel, Nước xả vải Downy, Dầu gội Pantene, Dầu gội Rejoice, Dầu gội Head & Shoulder, Dao cạo râu Gillette…

2. Vì sao bạn nên chọn Công Ty Hàng Tiêu Dùng Horeco?

Với hơn 15 năm hoạt động trong nghề. Horeco đã xây dựng được vị thế của mình, cũng như tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Nếu bạn đang có ý định trở thành nhà phân phối Unilever, P&G, đại lý phân phối hàng tiêu dùng. Thì xin chúc mừng bạn! Horeco sẽ là đối tác tin cậy, đầy tiềm lực, cùng đồng hành với bạn trên chặng đường sắp tới.

3. Thông tin liên hệ

Bạn có đặt hàng thông qua trang thương mại điện tử chính thức https://horeco.vn/ và liên hệ ngay số điện thoại 0906730366 (Viber/Zalo) để được tư vấn tận tình.

CÔNG TY TNHH HÀNG TIÊU DÙNG HORECO

11/22 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình,Tp.HCM, Việt Nam

Điện Thoại: 0906-73-03-66 (Viber/Zalo)

Email: info@horeco.vn