Nhà Cung Cấp Cà Phê Trung Nguyên Giá Sỉ

nhà cung cấp cà phê trung nguyên

Từ một cơ sở rang xay cà phê nhỏ bé, giờ đây Trung Nguyên đã phát triển trở thành một tập đoàn với hệ thống cơ sở hạ tầng vững chắc. Thành công của Trung Nguyên là quá trình phát triển gầy dựng thương hiệu với khát vọng to lớn vươn tới toàn cầu. Bằng sự năng động của chính mình Trung Nguyên đã thành công thông qua hệ thống nhượng quyền của mình. Horeco tự hào là nhà cung cấp cà phê Trung Nguyên giá sỉ, sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Quá Trình Phát Triển Cà Phê Trung Nguyên

Cà phê Trung Nguyên được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Thị trường xuất khẩu, cà phê Trung Nguyên có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Trung Nguyên được thành lập ngày 16/06/1996 tại thành phố Buôn Ma Thuột. Đến ngày 20/08/1998, cửa hàng đầu tiên của cà phê Trung Nguyên khai trương tại TP Hồ Chí Minh. Năm 2000, cà phê Trung Nguyên có mặt tại Hà Nội, triển khai mô hình nhượng quyền. Đến năm 2001, Công ty Nhượng quyền thành công tại Nhật Bản. Tiếp đó, vào tháng 9/2002, nhượng quyền thành công tại Singapore. Đến ngày 23/11/2003, nhãn hiệu cà phê hòa tan G7 của Trung Nguyên ra đời. Năm 2008 Công ty thành lập văn phòng tại Singapore. Năm 2012 Trung Nguyên trở thành thương hiệu cà phê được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất.

cà phê trung nguyên
cà phê trung nguyên

Cà Phê Hòa Tan G7

Tập đoàn Trung Nguyên sử dụng độc quyền công nghệ kép của châu Âu. Bí quyết này tạo nên vị cà phê cao cấp G7 thứ thiệt, đậm đà, thơm ngon và tiện lợi. Đội ngũ chuyên gia cà phê đã kết hợp bí quyết đặc biệt của cà phê tươi cùng công nghệ làm cà phê hiện đại nhất. Trung Nguyên đã sáng tạo và đưa tới người sử dụng cà phê hoà tan G7 thơm ngon và đậm đà. Cà phê hoà tan G7 là thức uống đặc biệt. Sản phẩm vinh dự được chọn lựa dùng phục vụ các nguyên thủ quốc gia trong ASEM 5.

Nhà Phân Phối Cà Phê Hòa Tan G7

Cafe G7 3 trong 1 là sự kết hợp của 3 thành phần kem không sữa, đường và cafe tạo ra được hương vị đặc biệt cho bộ sản phẩm của G7. Sản phẩm hòa tan dễ dàng uống và pha chế, thích hợp khi thưởng thức lạnh. Thương hiệu cà phê G7 ra đời năm 2003. Cà phê G7 với chiến lược coi trọng bản sắc dân tộc trong các sản phẩm. Cùng với sự am hiểu văn hoá của người tiêu dùng Việt Nam. Từ đó tạo ra cà phê ngon có hương vị mới lạ, độc đáo và tinh tế. Đến hiện nay, Cà phê G7 đã chinh phục 89% người tiêu dùng. G7 Trung Nguyên tăng trưởng thần tốc vươn lên dẫn đầu số 1 tại Việt Nam. Cà phê hòa tan G7 bịch 100 gói là sản phẩm xuất khẩu số 1 hiện nay.

Nhà Cung Cấp Cà Phê Trung Nguyên Giá Sỉ

Cafe Trung Nguyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích cà phê. Những giọt cafe Trung Nguyên được kết tinh từ những người đam mê muốn đưa Cafe Việt lên tầm cao mới. Bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp cà phê Trung Nguyên giá sỉ hãy liên hệ ngay với Horeco.

đại lý cà phê trung nguyên tại tphcm
đại lý cà phê trung nguyên tại tphcm

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cà phê Trung Nguyên giá sỉ các sản phẩm cà phê Trung Nguyên. Với kinh nghiệm 30 trong ngành hàng tiêu dùng. Giá cà phê Trung Nguyên  của chúng tôi tốt nhất dành cho công ty bán sỉ, công ty xuất khẩu mua số lượng lớn.

One thought on “Nhà Cung Cấp Cà Phê Trung Nguyên Giá Sỉ

  1. Pingback: Giá Cà phê Trung Nguyên Sỉ Đặc Biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *