Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


Pepsi của công ty nào

Pepsico là một tập đoàn FMCG chuyên về thực phẩm và nước uống được thành lập từ năm 1898. Sản phẩm của công ty có mặt trên 200 quốc gia. Công ty có trụ sở đặt tại thành phố Purchase, New York. Năm 2013, Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) ra đời với 100% vốn nước ngoài thành lập theo mô hình liên doanh của tập đoàn Suntory (Nhật Bản) và Pepsico (Hoa Kỳ). Tại Việt Nam, sản phẩm đã có 15 lần  vinh dự đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.  Nước ngọt Pepsico Vietnam luôn chứng tỏ sức hút khó cưỡng đối với người dùng.
pepsi của công ty nào
pepsi của công ty nào

Kênh phân phối của Pepsi

Tập đoàn phát triển mạng lưới phân phối (mô hình phân phối, số lượng nhà phân phối,…) & hệ thống bán hàng để đảm bảo dịch vụ khách hàng cao nhất & hiệu quả về mặt chi phí. Pepsi đã phân phối sản phẩm qua nhiều hệ thống bán lẻ khác nhau: Bigc, Metro, Co. opmart, . .. Bên cạnh đó, Pepsi cũng mở rộng mạng lưới phân phối thông qua việc ký kết với nhiều đại lý và chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh của Lotteria, KFC và McDonald's. Nước ngọt Pepsi truyền thống là sản phẩm được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.
nước ngọt pepsi
nước ngọt pepsi

Nhà phân phối Pepsi

Horeco Bán Sỉ - Nhà phân phối Pepsi bán buôn giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với chiết khấu hấp dẫn. Quý khách hàng mua số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao. Đây là kênh phân phối kênh phân phối của Pepsi sỉ tốt nhất hiện nay.

Nhà Phân Phối Nước Ngọt Pepsi

Với kinh nghiệm 30 năm kinh doanh Pepsi giá sỉ, chúng tôi có nguồn hàng chính hãng sỉ tốt cùng với kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người dùng.Từ các điều kiện trên chúng tôi tin rằng, Horeco sẽ trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ mua sỉ tại đây