Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Xà bông cục lifebuoy tốt nhất hiện nay

Xà bông cục Lifebuoy là sản phẩm của tập đoàn hàng tiêu dùng Uniliver. Sản phẩm có công dụng tuyệt vời trong việc tiêu diệt vi khuẩn, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây bệnh. Sản phẩm dễ sử dụng, an toàn với mọi làn da ngay cả da của trẻ nhỏ. Giá xà bông cục Lifebuoy cũng khá bình dân, thích hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

2. Các dòng sản phẩm xà bông cục lifebuoy

- Xà bông cục Lifebuoy bảo vệ vượt trội: chứa công thức ion bạc giúp bảo vệ cơ thể khỏi 10 vấn đề về sức khoẻ. Sản phẩm giúp bảo bệ bạn và gia đình khỏi 10 loại bệnh gây hại sức khỏe lây truyền qua da. Với công thức ion bạc cho bạn có một làn da sạch sẽ và cảm giác sảng khoái. - Xà phòng bảo vệ khỏi vi khuẩn Lifebuoy mật ong và nghệ: diệt khuẩn, làm sạch da. Sản phẩm bảo vệ da khỏi vi khuẩn và bụi bẩn ô nhiễm. Lifebuoy giúp loại bỏ các vấn đề về da như ngứa, mẩn đỏ, nổi mụn - Xà phòng bảo vệ khỏi vi khuẩn Lifebuoy chăm sóc da: hoạt chất active 5 độc đáo có tác dụng bảo bệ bạn và gia đình. Sản phẩm giúp khỏi 10 loại bệnh gây hại sức khỏe lây truyền qua da.

3. Tổng đại lý, nhà phân phối xà bông cục Lifebuoy giá sỉ

Giá bán buôn xà bông cục Lifebuoy áp dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn sản phẩm Lifebuoy dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Hàng tiêu dùng Horeco - Nhà phân phối xà bông cục Lifebuoy giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với giá bán buôn.