Bảng Giá Nước Xả Downy Mới Nhất

bảng giá nước xả vải downy

Nước xả Downy được số đông gia đình Việt tin dùng và lựa chọn sử dụng trong gia đình. Downy là 1 thương hiệu ngoại nhập được ưa thích và phát triển mạnh tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển Downy đã xây dựng và phát triển con đường riêng cho mình để chinh phục tại Việt Nam. Xây dựng bảng giá nước xả downy với mức giá hấp dẫn là một trong những điều kiện cần thiết để tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Downy Thương Hiệu Nước Xả Nổi Tiếng

Downy là thương hiệu nước xả vải nổi tiếng nhất thế giới của tập đoàn P&G được sản xuất tại Hoa Kỳ. P&G trở thành một trong các công ty bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu toàn cầu khi bước chân đầu tư vào thị trường Việt Nam năm 1995. P&G đã trở thành một trong những công ty hàng tiêu dùng nhanh ( FMCG) hàng đầu tại Việt Na. Được sự tin dùng từ hơn 19 triệu gia đình trên khắp cả nước, P&G đã từng bước trở thành một trong các nhà sản xuất hàng tiêu dùng nhanh hàng đầu tại Việt Nam với 14 nhãn hàng uy tín thế giới như Tide, Downy, Ariel, Pampers. .. Bên cạnh đó, P&G không ngừng đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội và cộng đồng với các hoạt động xây dựng hệ thống vệ sinh cộng đồng thông qua chương trình “ Nước uống sạch cho tre em Việt Nam ”, xây dựng trường và trao học bổng hàng năm cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Nhà Phân Phối Nước Xả Vải Downy

 

Bảng Giá Nước Xả Vải Downy

Xây dựng một bảng giá nước xả Downy tốt giúp cho sản phẩm của công ty P&G Việt Nam tồn tại hơn 30 năm tại thị trường Việt Nam. Để cạnh tranh với những đối thủ đáng gờm lớn như Unilever, ngoài bảng giá còn chính sách giao hàng, hậu mãi sau khi mua. Đây là các yêu tố dẫn đến sự thành công của Downy hiện nay.

bảng giá nước xả vải Downy
bảng giá nước xả vải Downy

Top 3 Nhà Phân Phối Nước Xả Downy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối nước xả Downy giá sỉ. Để tìm được nguồn cung cấp giá tốt, chất lượng  với mức giá hấp dẫn. Bạn cần tìm hiểu thông tin của nhà phân phối trước khi quyết định mua sỉ các loại nước xả Downy. Top 3 nhà phân phối nước xả Downy tốt nhất hiện nay:

Nhà Phân Phối Hàng Tiêu Dùng Horeco

Địa chỉ bán hàng tiêu dùng online với tuổi đời hơn 30 năm trong nghề. Horeco – Đại lý nước xả Downy bán buôn giá sỉ. Nguồn cung cấp sỉ với số lượng lớn đáp ứng cho các công ty.  Chiết khấu hấp dẫn mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì nhà cung cấp nào khác. Horeco-  nhà phân phối nước xả vải Downy luôn đảm bảo chất lượng, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

đại lý nước xả vải downy
đại lý nước xả vải downy

Công Ty Cổ Phần Horeco

590-592 Liên Phường, Khu Biệt Thự Lucasta, P. Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh, VN
Phone: 093 877 73 97
Email: info@horeco.vn
Web: https://horeco.vn

Nhà Phân Phối Hàng Tiêu Dùng Trường Hưng

Cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng cho các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, trường học, công ty, xí nghiệp , các tổ chức từ thiện khu vực Tp.HCM

Công ty TNHH MTV TMDV Phân phối HàngTiêu Dùng Trường Hưng
Nhà Phân Phối Hàng Tiêu Dùng Hải Thiên Long, chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng trên toàn quốc.

Bài viết trên đây chia sẽ thông tin về danh sách bảng giá nước xả Downy giá sỉ. Nguồn cung cấp sỉ nước xả Downy bán buôn giá sỉ cho các công ty xuất khẩu, công ty bán sỉ tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *