Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Bột Giặt Surf Hương Nước Xả Vải Ngát Hương Xuân

Bột Giặt Surf Spring Ngát Hương Xuân 2KG

Bột Giặt Surf Hương Nước Xả Vải Ngát Hương Xuân

Bột Giặt Surf Hương Xuân 5.8KG

Bột Giặt Surf Hương Nước Xả Vải Ngát Hương Xuân

Bột Giặt Surf Spring Ngát Hương Xuân 800G

Bột Giặt Surf Hương Nước Xả Vải Ngát Hương Xuân

Bột Giặt Surf Ngát Hương Xuân 400G


1. Giới thiệu bột giặt Surf

Surf là thương hiệu bột giặt có nguồn gốc từ tập đoàn Unilever nổi tiếng thế giới. Đây là một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng về chăm sóc gia đình tại Việt Nam. Thương hiệu đã có trụ sở chính tại Việt Nam từ năm 1995. Unilever sở hữu nhiều brand như Sunsilk, Rexona, Lipton,… .Bột giặt Surf được ra đời trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế với chất lượng vượt trội. Sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được niềm tin người tiêu dùng. Và trở thành thương hiệu bột giặt được yêu thích nhất tại Việt Nam. Surf đã nhanh chóng chiếm được thị phần khá lớn trên thị trường. Bột giặt Surf cung cấp tất cả dòng sản phẩm cho giặt tay, máy giặt cửa trên, máy giặt cửa dưới, …

2. Các sản phẩm bột giặt Surf

Nhờ nỗ lực cải tiến công nghệ, Surf đã đem đến sự hài lòng cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Năm 2010, bộ sản phẩm bao gồm: Surf Chống khuẩn, Surf Hương ChanhSurf Hương Xuân. Mang đến trải nghiệm giặt giũ tuyệt vời khi quần áo sạch bong với mùi hương tươi mới. Năm 2014, Surf cho ra mắt bộ đôi “Surf hương nước xả vải”, không chỉ giúp quần áo sạch sẽ tinh tươm mà còn thơm lâu, mềm mại. Năm 2017, Surf cho ra mắt dòng sản phẩm Surf nước hoa từ tinh chất nước hoa Pháp. Mang đến cho trang phục của cả gia đình hương thơm duyên dáng, sang trọng. Năm 2018, Dòng sản phẩm bột giặt Surf hương nước hoa quyến rũ. Giúp quần áo sạch tinh rạng ngời và ngát hương thơm suốt 15 ngày.

3. Tổng đại lý, nhà phân phối bột giặt Surf giá sỉ

Giá bán buôn bột giặt Surf dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn bột giặt surf dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Hàng tiêu dùng Horeco - Nhà phân phối bột giặt Surf giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với giá bán buôn.