Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Clear - Thương hiệu dầu gội điều trị gàu

Clear là sản phẩm dầu gội của thương hiệu Clear của tập đoàn Unilever Việt Nam. Clear là loại dầu gội chuyên dùng để điều trị gàu và các vấn đề về da đầu. Clear đang dẫn đầu thị trường về sự lựa chọn của khách hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những bước tiến mới trong sản xuất. Clear đã chinh phục được mọi khách hàng bằng công nghệ sạch gàu.

2. Những loại Clear đang phổ biến hiện nay

Mặc dù chỉ chuyên về đặc trị gàu nhưng các sản phẩm dầu gội trị gàu Clear cũng khá đa dạng. Sản phẩm dầu gội trị gàu Clear chia thành 2 dòng riêng biệt dành cho nam và nữ. Những loại Clear đang phổ biến như: - Clear Mát Lạnh Bạc Hà với hoạt chất sạch gàu thế hệ mới thẩm thấu nhanh hơn và sâu hơn, giúp đánh bay gàu tức thì. Cấp ẩm da đầu gấp 2 lần và mang lại cảm giác sảng khoái suốt ngày dài. - Clear Men Cool Sport Bạc Hà với tinh chất bạc hà, giúp loại bỏ tất cả bụi bẩn, chất nhờn và gàu trên tóc và da đầu của bạn. - Clear Men Deep Cleanse: sạch sâu thực sự nổi bật và gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.  Bởi sự kết hợp hoàn hảo của tinh chất dưa leo, dưa gang, trái lê, hương sen,... Men Deep Cleanse Sạch Sâu mang tới hương thơm mới lạ, thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

3. Tổng đại lý, nhà phân phối dầu gội clear giá sỉ

Giá bán buôn dầu gội áp dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn dầu gội dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Hàng tiêu dùng Horeco - Nhà phân phối clear giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với giá bán buôn.