Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Top các loại dầu gội Dove tốt nhất hiện nay

Một mái tóc sạch gàu, mềm mượt, bồng bềnh sẽ luôn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Thậm chí trở thành niềm kiêu hãnh của bao nhiêu cô gái. Dove là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bởi độ lành tính và hiệu quả dưỡng tóc cực tốt. Dove là thương hiệu dầu gội thuộc tập đoàn Unilever. Dove chuyên cung cấp các sản phẩm dầu gội phục vụ cho phái đẹp. Dove là thương hiệu có uy tín toàn cầu với hơn 50 năm lịch sử và đang có mặt tại gần 100 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Dove cam kết luôn mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong cả dầu gội, kem xả và ủ, giúp nuôi dưỡng sâu, phục hồi phần tóc khô xơ, hư tổn. Dầu gội không chỉ giúp làm sạch tóc và da đầu. Ngoài ra, còn giúp cho mái tóc được nuôi dưỡng, êm dịu làm sạch tóc và da đầu.

2. Các dòng sản phẩm dầu gội Dove

Hiện tại Dove có 3 dòng sản phẩm chính, giúp cải thiện những vấn đề khác nhau của mái tóc: - Dove phục hồi hư tổn với công thức Keratin Repair Active: nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn trên bề mặt tóc. Nuôi dưỡng sâu tái cấu trúc sợi tóc từ bên trong. Hiệu quả rụng tóc chỉ trong 2 tuần. Sản phẩm dành cho tóc yếu, chẻ ngọn và hư tổn. - Dove thiên nhiên là sự lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm kết hợp tuyệt vời công nghệ nuôi dưỡng vượt trội và nguồn cảm hứng từ thiên nhiên. Giúp mái tóc được mềm mượt tự nhiên. - Dove ngăn gãy rụng với Bio-Serum kết tinh từ dầu hạt hướng dương và chiết xuất lá trà xanh thấm đều. Sản phẩm nuôi dưỡng từng sợi tóc từ bên trong, giúp tóc mềm mượt dễ chải. Ngoài ra, giúp giảm xơ rối ngay từ khi tóc ướt, ngăn gãy rụng vượt trội. Đây là giải pháp chuyên biệt vượt trội để nuôi dưỡng tóc. Giúp mái tóc được cải thiện tốt hơn sau mỗi lần sử dụng. Đồng thời, mái tóc sẽ được nuôi dưỡng chắc khỏe và dài lâu.

3. Tổng đại lý, nhà phân phối dầu gội Dove giá sỉ

Giá bán buôn dầu gội áp dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn dầu gội dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Hàng tiêu dùng Horeco - Nhà phân phối dầu gội giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với giá bán buôn.