Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Head and Shoulder – thương hiệu dầu gội bán chạy nhất

Head and Shoulder là thương hiệu thuộc tập đoàn P&G. Họ đã thành công trong việc đưa hoạt chất thuốc đặc trị ZPT trị gàu vào sản phẩm. Năm 1960, Head and Shoulder đã chính thức ra mắt tại thị trường Hoa Kỳ. Tại đây, dầu gội này đạt chuẩn về tính năng làm sạch, ngăn gàu và ngứa da đầu hiệu quả. Vì vậy, hàng triệu người khắp thế giới và Việt Nam đã ưa chuộng và tin dùng. Vào năm 1990, thương hiệu đã sản xuất nhiều loại với nhiều loại tóc, lứa tuổi khác nhau. Dầu gội Head and Shoulder có ưu điểm là làm sạch gàu, giảm ngứa da đầu, suôn mềm, mát sạch, ngăn rụng tóc.

2. Nhiều loại sản phẩm và dung tích đa dạng

Các dòng dầu gội Head and Shoulder cung cấp dung tích đa dạng. Các loại dung tích là 1800ml, 1200ml, 850ml, 550ml, 350ml, 300ml…Hãng Head and Shoulders phù hợp đối tượng sử dụng là nam hoặc nữ. Dầu gội được chiết xuất nhiều thành phần từ thiên nhiên, bạc hà, táo dừa, tinh chất than, tinh chất lô hội,… Loại phổ biến nhất là dòng Head and Shoulders có tác dụng trị gàu . Ngoài ra, Head and Shoulders có công dụng trị viêm tiết bã nhờn và ngăn chặn ảnh hưởng của nấm da dầu.

3. Tổng đại lý, nhà phân phối Head and Shoulders giá sỉ ở đâu?

Giá bán buôn dầu gội Head and Shoulder áp dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Dầu gội Head and Shoulders là dòng sản phẩm rất dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Để tìm được giá mua tốt thì phải tìm mua ở các nhà phân phối dầu gội uy tín. Cũng như để đảm bảo sản phẩm là hàng chất lượng, không phải hàng giả. Công ty Horeco - Nhà phân phối dầu gội Head and Shoulder chuyên cung cấp số lượng lớn các mặt hàng tiêu dùng với giá bán buôn, giá sỉ tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.