Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Top các loại dầu gội lifebouy tốt nhất hiện nay

Có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì với thương hiệu Lifebuoy. Truyền thông nhắc đến nước rửa tay lifebuoy, sữa tắm lifebuoy thay vì dầu gội lifebuoy. Dầu gội Lifebuoy khá mới so với nhiều gia đình.  Có hai loại là dầu gội lifebuoy xanh trị gàu và lifebuoy dưỡng tóc mềm mượt. Công dụng của dầu gội lifebuoy mới tập trung trị gàu, chống rụng tóc, dưỡng tóc suôn mượt và chắc khỏe hơn…nhờ hàm lượng lớn Protein dưỡng chất có trong dầu gội. Sản phẩm phù hợp với mọi loại tóc, không có tác dụng phụ hay gây ra bất kì kích ứng nào cho người dùng.

2. Các dòng sản phẩm dầu gội lifebouy

Hiện dầu gội Lifebuoy có 2 dòng sản phẩm chính. Dầu gội Lifebuoy giúp tóc dày óng ả và dầu gội Lifebuoy giúp tóc mềm mượt. Mỗi dòng sản phẩm đều công dụng riêng dành cho mái tóc. Sau đây là những thông tin bổ ích về 2 dòng sản phẩm: Dầu gội Lifebuoy xanh: đây là dòng dầu gội chứa công thức protein đặc biệt, giúp cho các dưỡng chất thấm sâu và nuôi dưỡng tóc từ bên trong. Từ đó tóc sẽ khó gãy rụng, tóc mọc dài hơn và dày. Mái tóc bạn sẽ trở nên tự tin hơn với mái tóc bồng bềnh và óng ả. Dầu gội Lifebuoy xanh có mùi thơm dịu nhẹ. Chính mùi hương này khiến trẻ em và người lớn đều thích dùng và rất thoải mái. Dầu gội Lifebuoy hồng: có chiết xuất từ tinh chất sữa bò và lô hội. Đây là những dưỡng chất phổ biến và được sử dụng làm mỹ phẩm, sữa tắm. Sau khi sử dụng kiên trì dầu gội Lifebuoy hồng bạn sẽ cảm nhận được một mái tóc dày, chắc khỏe, suôn mượt, bồng bềnh,…

3. Tổng đại lý, nhà phân phối sỉ dầu gội lifebouy

Giá bán buôn dầu gội lifebouy áp dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn dầu gội lifebouy dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Hàng tiêu dùng Horeco – Nhà phân phối dầu gội lifebouy giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với giá bán buôn.