Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Rejoice - Dầu gội siêu mềm mượt Việt Nam

Rejoice là dòng sản phẩm dầu gội có nguồn gốc từ thương hiệu P&G được ra đời vào năm 1987. Với công thức chuyên biệt “2in1” sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời cho mái tóc. Rejoice được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Nhờ sự kết hợp với của bộ đôi gội và xả trong cùng một sản phẩm. Rejoice mang đến cho bạn một mái tóc mềm mượt óng ả. Các sản phẩm dầu gội của Rejoice luôn được cải tiến với công thức và mùi hương mới. Đây là bí quyết chăm sóc tóc tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ.

2. Các dòng sản phẩm Rejoice

- Dầu gội nước hoa Rejoice sạch gàu và mềm mượt:  là giải pháp hữu hiệu cho mái tóc được nhiều người sử dụng. Đây là dầu gội với công thức cải tiến mang lại cho bạn da đầu mát lạnh và chống gàu quay trở lại. - Rejoice siêu mềm mượt: Với công thức cải tiến, không chỉ làm sạch tóc mà con bổ sung kem dưỡng cho tóc thêm chắc khỏe, mềm mượt óng ả. - Rejoice Micellar nhẹ bồng bềnh: Thanh lọc da đầu cho tóc bóng mượt bồng bềnh. Cộng nghệ Micellar giúp làm sạch dầu ngay cả ở chân tóc

3. Tổng đại lý, nhà phân phối sỉ dầu gội Rejoice

Giá bán buôn Rejoice áp dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn dầu gội dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Hàng tiêu dùng Horeco - Nhà phân phối Rejoice giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với giá bán buôn.