Nhà Phân Phối Bột Giặt Tide Chính Thức

Bột giặt Tide

Tide là dòng sản phẩm bột giặt số 1 hiện nay. Sản phẩm này được số đông người yêu thích bởi khả năng giặt sạch gấp 5 lần bình thường. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhà phân phối bột giặt Tide chính thức giá sỉ.

Thương Hiệu Tide Bột Giặt

Tide là một thương hiệu bột giặt của Mỹ được  phát triển và Marketing bởi tập đoàn Procter & Gamble. Được thành lập từ năm 1946 cùng với Chiến lược Marketing của Tide mạnh mẽ. Đây là thương hiệu nước tẩy rửa lớn nhất thế giới hiện nay với khoảng 14.3% thị phần toàn cầu. Công việc giặt giũ của gia đình bắt đầu biến đổi với sự phát triển của bột giặt vào những năm 1880. Những sản phẩm giặt quần áo mới đều là xà phòng nghiền nát. Những thành công mới về Marketing sản phẩm làm trắng.

Tide ban đầu là một chất tổng hợp được phát triển riêng cho các việc lau chùi, làm sạch máy (một bước tiến so với chức năng làm vệ sinh của các thương hiệu Fewa và Dreft) . Tide lần đầu tiên được sử dụng tại các thị trường thử của Mỹ từ năm 1946 với tư cách là chất phụ gia hạng nặng đầu tiên trên thế giới, với việc bán trên toàn quốc đã hoàn thành trong năm 1949.

Năm 2014 Chiến lược Marketing củaTide mạnh mẽ. Tide chiếm hơn 30% thị trường chất tẩy rửa nói chung. Doanh số bán hàng lớn gần gấp đôi so với thương hiệu phổ biến thứ hai là Gain.

Tide Bột Giặt
Tide Bột Giặt

Giá Bột Giặt Tide

Tide bột giặt giá bao nhiêu cũng là câu hỏi của những người tiêu dùng đang có dự định mua sản phẩm này. Về lâu dài thì mức giá bột giặt sẽ có những thay đổi theo thời gian và địa điểm phân phối cung cấp sản phẩm. Với các loại có dung lượng khác nhau thì mức giá cũng sẽ thay đổi. Nhìn chung, giá của Tide tương đối cạnh tranh so với các loại sản phẩm khác. Với sản phẩm Tide trắng cao cấp, mức giá hiện tại trên thị trường là khoảng 30.000 đồng/720 g và Tide hương Downy có giá từ 35.000 đồng/650g. Chiến lược Marketing của Tide là cạnh tranh trực tiếp với những thương hiệu như OMO hay Surf. Do đó, tuỳ theo nhu cầu và túi tiền của bản thân mà mỗi bạn nên chọn bột giặt thích hợp.

Giá Tide Bột Giặt
Giá Tide Bột Giặt

Bột giặt này chú trọng sản xuất dung tích lớn cho gia đình đông người. Đặc biệt dành cho nhà hàng và khách sạn. Tide 6kg giá bao nhiêu và giá Tide 9kg. 2 câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng. Để mua được giá sỉ Tide bột giặt và chiết khấu hấp dẫn. Bạn cần mua ở các nhà phân phối Tide bột giặt. Hoặc mua trực tiếp ở đại lý bột giặt . Tại đây, để có mức giá tốt bạn cần có 1 sản lượng đủ lớn để nhận được giá ưu đãi. Với nhu cầu từ nhà hàng, khách sạn và sản lượng lớn. Chúng tôi tin rằng giá bột giặt của bạn sẽ nhận được là giá bán buôn đặc biệt.

Tìm hiểu thêm công ty Tide bột giặt

Nhà Phân Phối Bột Giặt Tide

Bạn đang tìm kiếm nguồn sỉ Tide bột giặt? Horeco – nhà phân phối Tide bột giặt chính thức tại Tp.HCM. Với kinh nghiệm hơn 30 năm kinh doanh các sản phẩm bột giặt  trong nghề. Chúng tôi cung cấp cho bạn mức giá sỉ và chiết khấu hợp lý.

Nhà Phân Phối Tide Bột Giặt Hương Downy Chuyên Dụng

Chúng tôi có chính sách hấp dẫn khi bạn mua càng nhiều thì chiết khấu càng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp. Kèm theo đó là các chứng từ như hợp đồng, hóa đơn. Đến với Horeco, bạn sẽ tìm thấy đối tác tin cậy và mức giá cực kì tốt hỗ trợ đặc biệt dành cho các công ty bán sỉ và xuất khẩu trên toàn quốc. Hãy liên hệ mua sỉ ngay hôm nay nhé để nhận được các khuyến mãi từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *