Nhà Phân Phối Cá Hộp 3 Cô Gái

nhà phân phối cá hộp 3 cô gái

Cá hộp 3 cô gái là sản phẩm được yêu thích hiện tại. Món ăn luôn có mặt trong mỗi gia đình Việt. Cùng tìm hiểu nhà phân phối cá hộp 3 cô gái với Horeco sau đây nhé.

Cá Hộp 3 Cô Gái Của Công Ty Nào

Cá hộp 3 cô gái còn có tên gọi khác là cá mòi 3 cô gái. Thương hiệu uy tín của Royal Foods. Công ty TNHH Royal Foods là một doanh nghiệp có cơ sở chính tại Khu công nghiệp Mỹ Tho. Công ty với vốn đầu tư 100% của Thái Lan. Doanh số bán hàng hàng năm tăng trưởng 10% với thương hiệu cá hộp Ba Cô Gái. Đây là thương hiệu số 1 tại Việt Nam, chiếm 80% thị phần, với doanh thu trong năm 2015 hơn 740 tỷ đồng. Công ty cá mồi 3 cô gái Tiền Giang sản xuất phụ vụ đa số thị trường xuất khẩu. Điểm mạnh của Royal Foods là việc kết hợp công nghệ máy móc hiện đại với phương pháp chọn, ướp gia vị thủ công bí truyền. Cùng với sự tự tin về chất lượng. Thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành sản phẩm tiêu dùng hàng ngày trong mỗi gia đình. Royal Foods đạt  các chứng nhận Vệ sinh An toàn thực phẩm, Chứng nhận HACCP. Tìm hiểu thêm về nhà phân phối cá hộp 3 cô gái bên dưới.

cá hộp 3 cô gái của công ty nào
cá hộp 3 cô gái của công ty nào

Các Loại Sản Phẩm 3 Cô Gái

Cá Hộp 3 cô gái 155G Nắp Giật

Sản phẩm là sự kết hợp chất lượng từ các thành phần chuẩn tự nhiên như hàm lượng cá mòi lên đến 60% với sốt cà chua đậm đà cùng những gia vị khác. Sản phẩm giúp cho bữa ăn của gia đình bạn tưởng chừng đơn giản. Cá hộp 3 cô gái mang lại cho người tiêu dùng sự tiện dụng. Cá mòi sốt cà 3 Cô Gái hộp nắp kín 155g có thể dùng để ăn hay chế biến thành những món ngon tuỳ thích. Cá hộp 3 cô gái đem lại cho gia đình bạn những món ăn ngon và bổ dưỡng. Sản phẩm có khóa tiện dụng nắp giật dễ dàng khi sử dụng.

cá hộp 3 cô gái giá sỉ
cá hộp 3 cô gái giá sỉ

Cá Hộp 3 cô gái 155G Khui Muỗng

Sản phẩm có hàm lượng cá nục đến tận 60%, sốt cà chua, dầu nành và các gia vị khác… Thành phần của cá hộp 3 cô gái đều được công nhận bởi các chứng nhận an toàn thực phẩm. Cá hộp 3 Cô Gái là thực phẩm quen thuộc với mọi nhà. Được chế biến theo công nghệ tiên tiến với những nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên: nước mắm, dầu hào, sốt cà. … Sản phẩm có vị đậm đà, thơm ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt vô cùng tiện lợi và có thể sử dụng ngay.

Cá hộp 3 cô gái bao nhiêu calo?

Mỗi 100g cá mòi đóng hộp sẽ cung cấp khoảng 250 calo. Nguồn calo chính đến từ chất béo và chất xơ cùng các dưỡng chất khác. Lượng calo đến từ cá mòi đóng hộp không quá cao và lượng carb cũng thấp nên phù hợp với các bạn ăn kiêng hoặc ăn ít tinh bột. Thành phần dinh dưỡng khá cao trong cá mòi đóng hộp cũng giữ vai trò quan trọng với cơ thể và không làm bạn tăng cân. Cá mòi ba cô gái hiện nay đang là thực phẩm rất quen thuộc với người dân. Mỗi hộp cá mòi ba cô gái 155g sẽ cung cấp 220 calo cho cơ thể với 20g protein, 10g chất béo và 8g carbs.

cá hộp 3 cô gái
cá hộp 3 cô gái

Nhà Phân Phối Cá Hộp 3 Cô Gái

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp cá hộp 3 cô gái giá sỉ? Chúng tôi là nhà phân phối cá hộp 3 cô gái bán buôn giá sỉ. Nguồn hàng sỉ tại Horeco đáp ứng cho công ty bán sỉ, công ty xuất khẩu. Với bề dày 30 năm kinh nghiệm bán buôn cá hộp 3 cô gái trên thị trường. Giá cá hộp 3 cô gái của Horeco với chiết khấu hấp phục vụ cho nhà bán sỉ.

Nhà Phân Phối Cá Hộp 3 Cô Gái

Nguồn hàng cá hộp 3 cô gái sỉ chính hãng, giấy tờ đầy đủ đi kèm và giao hàng tận nơi. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn cá hộp 3 cô gái. Bạn mua càng nhiều thì chiết khấu càng cao. Liên hệ ngay hôm nay với Horeco để mua sỉ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *