Công ty TNHH Bán Sỉ RAKHOI – Nhà phân phối P&G Online hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiêm dày dặn, cũng như năng lực phân phối hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp hàng hóa cho các đại lý, nhà phân phối, cửa hàng tạp hóa. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và các khu vực lân cận khác. Với mức chiết khấu hấp dẫn, chúng tôi tin rằng bạn không thể tìm thấy nơi nào tốt hơn như thế.

Thương hiệu P&G

Ra đời vào năm 1837, ông lớn P&G tên đầy đủ là (Procter & Gamble) là một tay sừng sỏ trên thế giới. P&G hông ngừng phát triển và vươn tầm thế giới, để khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Thâm nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1995, với nhà máy đầu tiên tại Củ Chi. Không ngừng mở rộng hệ thống phân phối của mình, với các nhà phân phối P&G, mang các sản phẩm tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

Cho đến ngày nay, các sản phẩm của P&G như bột giặt Tide, bột giặt Ariel, nước xả vải Downy, dầu gội Pantene, dầu gội Rejoice đã trở nên quen thuộc với bao lớp thế hệ người dân việt Nam.

Phương châm hoạt động của P&G, cung cấp những sản phẩm chất lượng, mang đến cuộc sống tốt hơn cho mọi người. P&G luôn cố gắng đóng góp cho cộng đồng, xã hội và bảo vệ tài nguyên, mội trường.

Nhà phân phối P&G – HORECO

HORECO – nhà phân phối P&G Online hàng đầu tại Việt Nam. Hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất P&G. Chúng tôi luôn có những mức giá chiết khấu hấp dẫn cho: Đại lý, Nhà phân phối, Cửa hàng tạp hóa, Nhà hàng, Khách sạn. 

Với phương châm, cộng sự cùng phát triển. Horeco tin rằng bạn với sự hợp tác đôi bên cùng có lợi này. Bạn hoàn toàn có thể thành công và tiến bước hơn nữa.

Để trở thành nhà phân phối P&G liên hệ ngay

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG HORECO
590-592 Liên Phường, Khu biệt thự Lucasta, P. Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.777.397 (ZALO/VIBER)
Email: info@horeco.vn
Website: https://horeco.vn/