Horeco – Nhà phân phối P&G là một trong những đơn vị phân phối hàng tiêu dùng lớn và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với 30 năm kinh nghiệm, HORECO tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất. HORECO có nguồn hàng nhập kho chất lượng, dồi dào, kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, định vị thị trường người dùng, khả năng đề xuất những mặt hàng bán buôn hiệu quả…

Danh Mục Hàng Hóa P&G

Thương hiệu P&G

Ra đời vào năm 1837, ông lớn P&G tên đầy đủ là (Procter & Gamble) là một tay sừng sỏ trên thế giới. P&G hông ngừng phát triển và vươn tầm thế giới, để khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Thâm nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1995, với nhà máy đầu tiên tại Củ Chi. Không ngừng mở rộng hệ thống phân phối của mình, với các nhà phân phối P&G, mang các sản phẩm tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

Cho đến ngày nay, các sản phẩm của P&G như bột giặt Tide, bột giặt Ariel, nước xả vải Downy, dầu gội Pantene, dầu gội Rejoice đã trở nên quen thuộc với bao lớp thế hệ người dân việt Nam.

Phương châm hoạt động của P&G, cung cấp những sản phẩm chất lượng, mang đến cuộc sống tốt hơn cho mọi người. P&G luôn cố gắng đóng góp cho cộng đồng, xã hội và bảo vệ tài nguyên, mội trường.

Nhà phân phối P&G – HORECO

HORECO – nhà phân phối P&G là một trong những đơn vị phân phối hàng tiêu dùng lớn và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với 30 năm kinh nghiệm, HORECO tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất. HORECO có nguồn hàng nhập kho chất lượng, dồi dào, kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, định vị thị trường người dùng, khả năng đề xuất những mặt hàng bán buôn hiệu quả…

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG HORECO
590-592 Liên Phường, Khu biệt thự Lucasta, P. Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.777.397 (ZALO/VIBER)
Email: info@horeco.vn
Website: https://horeco.vn/