Horeco – nhà phân phối Unilver là một trong những đơn vị phân phối hàng tiêu dùng lớn và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với 30 năm kinh nghiệm, HORECO tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất. HORECO có nguồn hàng nhập kho chất lượng, dồi dào, kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, định vị thị trường người dùng, khả năng đề xuất những mặt hàng bán buôn hiệu quả…

Danh Mục Hàng Hóa Unilever

Thương hiệu Unilever

Thành lập năm 1929, với cái bắt tay của 2 công ty Margarine Unie và Lever Brothers cho ra đời công ty Unilever. Chuyên sản xuất hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) hàng đầu thế giới.

Năm 1995, Unilever bước chân vào Việt Nam, như một bước tiến trong chiến lược để trở thành đế chế hùng mạnh trong ngành hàng tiêu dùng nhanh.Dựa vào chiến lược phát triển đa kênh, nhà phân phối Unilever góp phần đưa sản phẩm đến với mọi người dân Việt Nam.

Ở thời điểm hiện tại, các sản phẩm của Unilever như bột giặt Omo, bột giặt Surf, nước xả vải Comfort, dầu gội Dove, dầu gội Sunsilk đã trở nên quen thuộc và cùng phát triển với dân tộc Việt Nam.

Unilever Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng. Ngoài ra chính sách phát triển của Unilever đi kèm với trách nhiệm cộng đồng và môi trường cao.

Nhà phân phối Unilever – HORECO

HORECO – nhà phân phối Unilver là một trong những đơn vị phân phối hàng tiêu dùng lớn và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với 30 năm kinh nghiệm, HORECO tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất. HORECO có nguồn hàng nhập kho chất lượng, dồi dào, kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, định vị thị trường người dùng, khả năng đề xuất những mặt hàng bán buôn hiệu quả…

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG HORECO
590-592 Liên Phường, Khu biệt thự Lucasta, P. Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.777.397 (zalo)
Email: info@horeco.vn
Website: https://horeco.vn