Công ty TNHH Bán Sỉ RAKHOI – Nhà phân phối Unilver tại thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với sự tinh thông trong việc phân phối hàng hóa, cũng như năng lực về sản phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp hàng hóa cho các đại lý, nhà phân phối, cửa hàng tạp hóa trên khắp cả nước. Không dừng lại ở đó chúng tôi còn cung cấp sản phẩm Unilever cho nhà hàng, khách sạn tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội… Với mức chiết khấu hấp dẫn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thể tìm thấy nơi nào tốt hơn thế.

Thương hiệu Unilever

Thành lập năm 1929, với cái bắt tay của 2 công ty Margarine Unie và Lever Brothers cho ra đời công ty Unilever. Chuyên sản xuất hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) hàng đầu thế giới.

Năm 1995, Unilever bước chân vào Việt Nam, như một bước tiến trong chiến lược để trở thành đế chế hùng mạnh trong ngành hàng tiêu dùng nhanh.Dựa vào chiến lược phát triển đa kênh, nhà phân phối Unilever góp phần đưa sản phẩm đến với mọi người dân Việt Nam.

Ở thời điểm hiện tại, các sản phẩm của Unilever như bột giặt Omo, bột giặt Surf, nước xả vải Comfort, dầu gội Dove, dầu gội Sunsilk đã trở nên quen thuộc và cùng phát triển với dân tộc Việt Nam.

Unilever Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng. Ngoài ra chính sách phát triển của Unilever đi kèm với trách nhiệm cộng đồng và môi trường cao.

Nhà phân phối Unilever – HORECO

HORECO – nhà phân phối Unilever Online hàng đầu tại Việt Nam. Hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất Unilever. Chúng tôi luôn có những mức giá chiết khấu hấp dẫn cho: Đại lý, Nhà phân phối, Cửa hàng tạp hóa, Nhà hàng, Khách sạn. 

Với phương châm, cộng sự cùng phát triển. Horeco tin rằng bạn với sự hợp tác đôi bên cùng có lợi này. Bạn hoàn toàn có thể thành công và tiến bước hơn nữa.

Để trở thành nhà phân phối Unilever liên hệ ngay:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG HORECO
590-592 Liên Phường, Khu biệt thự Lucasta, P. Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.777.397 (ZALO/VIBER)
Email: info@horeco.vn
Website: https://horeco.vn/