Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất


Cùng với bột giặt Ariel, nước giặt Ariel là bột đôi chất giặt tẩy chất lượng mà nhãn hàng Ariel có được thành tựu to lớn. Nếu như bột giặt Ariel chuyên dùng cho các quá trình giặt tay thì nước giặt Ariel là đích thị sản phẩm sử dụng cho các loại máy giặt, phục vụ cho cuộc sống hiện đại ngày nay.
Ariel xuất hiện ở Việt Nam năm 2013, đã tạo nên 1 cơn sốt thị trường: sản phẩm làm sạch quần áo với công nghệ mới, không làm hại da tay và môi trường. Đương nhiên với dòng sản phẩm sử dụng với mức độ giặt tay thấp và ưu tiên cho giặt máy thì việc hại da tay là hoàn toàn loại bỏ được.

ƯU ĐIỂM CHUNG CỦA NƯỚC GIẶT ARIEL

Vì sự tiện lợi và có nhiều ưu điểm mà dù ra đời sau bột giặt, dòng nước giặt Ariel lại được người tiêu dùng ưu chuộng hơn:
  • Nước giặt Ariel sản xuất với công nghệ phân tử nano,có khả năng len lỏi sâu vào từng sợi vải, giúp làm sạch nhũng vết bẩn cứng đầu tốt hơn 2 lần chỉ trong 1 lần giặt. Đây là sản phẩm chuyên dùng cho cả máy giặt cửa trên và dưới, vì thế nó đã được cải tiến để tạo bọt ít hơn so với các loại bột giặt và nước giặt thông thường, giúp bảo vệ máy giặt tốt hơn.
  • Một số ưu điểm khác của nước giặt Ariel có thể kể tới là sự hòa tan tốt hơn, không để lại cặn bột giặt trên vải hay trong lồng máy giặt. Hợp chất không làm bào mòn sợi vải vì không có chất tẩy.
  • Thiết kế dạng túi và chai của nước giặt Ariel rất đẹp và sang trọng, đầy đủ thông tin. Mỗi một dòng sản phẩm ứng với một gam màu chủ đạo khác nhau, rất dễ phân biệt. Cả chai và túi đều có thiết kế nắp mở tiện lợi cho sử dụng.  
  • Bên cạnh đó thương hiệu Ariel còn cung cấp nhiều dung tích khác nhau. Từ đó người dùng có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu của mình.
  • Thành phần của nước giặt Ariel chứa 28% chất hoạt động bề mặt, chất mềm nước, chất phân tán, chất ổn định, enzyme, kiềm…nhãn hiệu Ariel đã chứng minh bên trong nước giặt Ariel không chứa những thành phần gây dị ứng, gây khô cho da. 

CÁC LOẠI NƯỚC GIẶT ARIEL QUEN THUỘC VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Danh mục các sản phẩm nước giặt của Ariel được thống kê như bên dưới. Tuy nhiên, sản phẩm luôn được nhà sản xuất thay đổi bao bì và khối lượng mỗi đợt. Quý khách hàng vui lòng liên lạc với Horeco để nhận thông tin chính xác nhất về sản phẩm nhé.
Nước Giặt Ariel Matic Nước Giặt Matic Đậm Đặc Ariel Túi 1.4Kg
Nước Giặt Matic Đậm Đặc Ariel Túi 2.4Kg
Nước Giặt Matic Đậm Đặc Ariel Túi 3.6Kg
Nước Giặt Ariel Matic Đậm Đặc Chai 2.4Kg
Nước Giặt Ariel Matic Đậm Đặc Chai 3.8Kg
Nước Giặt Ariel Matic Giữ Màu Nước Giặt Ariel Matic Giữ Màu Túi 1.25kg
Nước Giặt Ariel Matic Giữ Màu Túi 2.15kg
Nước Giặt Ariel Matic Giữ Màu Túi 3.25kg
Nước Giặt Ariel Matic Giữ Màu Chai 2.4kg
Nước Giặt Ariel Matic Khử Mùi Ẩm Mốc Nước Giặt Ariel Matic Khử Mùi Ẩm Mốc Túi 2.15Kg
Nước Giặt Ariel Matic Khử Mùi Ẩm Mốc Túi 3.25Kg
Nước Giặt Ariel Matic Khử Mùi Ẩm Mốc Chai 2.4Kg
Nước Giặt Ariel Matic Khử Mùi Ẩm Mốc Chai 3.4Kg
Nước Giặt Ariel Matic Dịu Nhẹ Hương Sả Nước Giặt Ariel Matic Dịu Nhẹ Túi 2.15Kg
Nước Giặt Ariel Matic Dịu Nhẹ Túi 3.25Kg
Nước Giặt Ariel Matic Dịu Nhẹ Chai 2.4Kg
Nước Giặt Ariel Matic Downy Nước Giặt Ariel Matic Downy Túi 1.25kg
Nước Giặt Ariel Matic Downy Túi 2.15kg
Nước Giặt Ariel Matic Downy Túi 3.25kg
Nước Giặt Ariel Matic Downy Chai 2.4Kg
Nước Giặt Ariel Matic Downy Chai 3.4Kg
Nước Giặt Ariel Cửa Trước Bung Tỏa Đam Mê Nước Giặt Ariel Cửa Trước Hương Bung Tỏa Đam Mê Túi 2.4kg
Nước Giặt Ariel Cửa Trước Hương Bung Tỏa Đam Mê Chai 2.4kg
Nước Giặt Ariel Cửa Trước Tươi Mát Rực Rỡ Nước Giặt Ariel Cửa Trước Tươi Mát Rực Rỡ Túi 2.4kg
Nước Giặt Ariel Cửa Trước Tươi Mát Rực Rỡ Chai 2.4kg

THƯƠNG HIỆU NƯỚC GIẶT ARIEL

Người ta biết đến nước giặt Ariel vào những năm 1960 lần đầu tiên, và nó xuất hiện ở Mỹ, đến từ tập đoàn P&G. Nó là thương hiệu tiên phong trong cuộc cách mạng giặt giũ. Với nước giặt Ariel và sự ra đời của máy giặt đã gần như làm mất đi vai trò quan trọng của người phụ nữ trong việc giặt giũ. Và hiển nhiên, bất kỳ ai cũng thích thú với sự mất đi vai trò ấy. Kể từ đó, Ariel không ngừng cải tiến công nghệ để áp dụng vào nước giặt nói riêng và các sản phẩm khác của thương hiệu nói chung. Đến nay, Ariel nổi tiếng trên toàn thế giới với công thức đặc biệt kết hợp hiệu quả các công nghệ làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng, giúp giặt sạch quần áo hiệu quả chỉ trong 1 bước giặt.

PHÂN PHỐI SỈ NƯỚC GIẶT ARIEL - HORECO BÁN SỈ

Nước giặt Ariel sản xuất tại Việt Nam hay từ các nước khác đều được Horeco nhập kho và phân phối bán sỉ.  Nếu quý khách đang tìm một nhà cung cấp nước giặt Ariel để bán buôn thì Horeco chắc chắn là một địa chỉ thích hợp đáng tin cậy.  Quý khách vui lòng liên hệ đến Horeco theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ báo giá và sản phẩm chi tiết.
CÔNG TY TNHH HÀNG TIÊU DÙNG HORECO
590-592 Khu biệt thự Lucasta, đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0906.730.366 / 0938.777.397 (Viber/Zalo)
Email: info@horeco.vn