Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Giới thiệu nước giặt Ariel

Ariel là nhãn hiệu nước giặt nổi tiếng của tập đoàn P&G. Với công thức đặc biệt đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu. Đặc biệt giúp loại bỏ mùi ẩm mốc khó chịu, giúp quần áo bạn luôn tươi mới. Các dòng nước giặt Ariel được tin dùng như Nước giặt Ariel Khử mùi ẩm mốc, Nước giặt Ariel hương nắng mai, Nước giặt Ariel hương Downy. Đa dạng mùi hương và công dụng.

2. Các loại nước giặt Ariel

- Nước giặt Ariel khử mùi ẩm mốc: loại bỏ mùi ẩm mốc khó chịu của quần áo và các vết bẩn chỉ trong 1 bước. Thích hợp dùng cho phơi trong nhà. - Nước giặt Ariel hương Downy: đánh bay mọi vết bẩn chỉ trong 1 lần giặt giữ cho quần áo luôn sáng mới, thơm tho mỗi ngày. - Nước giặt Ariel hương Nắng Mai: giúp loại bỏ vết bẩn cứng đầu chỉ trong 1 bước giặt giúp khử mùi. Sản phẩm cho quần áo trắng sạch hoàn hảo.

3. Tổng đại lý, nhà phân phối nước giặt Ariel giá sỉ

Giá bán buôn nước giặt Ariel áp dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn nước giặt Ariel dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Hàng tiêu dùng Horeco - Nhà phân phối nước giặt Ariel giá sỉ. Nhà phân phối cung cấp số lượng lớn với giá bán buôn.