Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Giới thiệu nước giặt OMO

OMO là thương hiệu nước giặt được người tiêu dùng tin tin tưởng. Nó giúp đánh bay vết bản, tẩy trắng và lưu hương. Bên ngoài bao bì có thiết kế nổi bật với hai tông màu đỏ vàng. Tên sản phẩm được in lớn ngay tại vị trí trung tâm bắt mắt. Người dùng có thể dễ dàng khui mở bao bì và sử dụng ngay. Nó dễ dàng xoáy bay các vết bẩn cứng đầu khỏi quần áo ngay trong lồng giặt.

2. Các loại nước giặt OMO

Công thức nước giặt OMO kết hợp cùng nguyên liệu chất lượng cao. Nước giặt đạt tiêu chuẩn quốc tế về phân hủy sinh học và an toàn. Nước giặt này được khuyên dùng bởi 11 hãng máy giặt hàng đầu thế giới như Aqua, Panasonic, LG… - Nước giặt OMO Matic bền màu: giúp bảo vệ sợi vải, chống phai màu, luôn tươi mới. - Nước giặt OMO Matic Comfort tinh dầu thơm: xoáy tan mọi vết bẩn ngay trong lần đầu giặt, dễ dàng len lỏi, bám sâu vào từng sợi vải. - Nước giặt OMO Matic dịu nhẹ trên da: không chỉ đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Nó giúp nâng niu làn da nhạy cảm, an toàn cho da tay. - OMO Matic Polyshield kháng bẩn: công thức màn chắn kháng bẩn Polyshield hoạt động như một màn chắn vô hình giúp bao bọc và bảo vệ sợi vải. - OMO Matic bền đẹp: mang đến 3 lợi ích vượt trội: làm trắng, làm sáng và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn. - OMO Matic 3X xoáy bay vết bẩn: làm sạch vết bẩn với năng lượng xoáy. Nó giúp đánh tan mọi vết bẩn ngay trong lồng giặt. Và dễ dàng len lỏi bám sâu vào từng sợi vải.

3. Tổng đại lý, nhà phân phối nước giặt OMO Giá Sỉ

Giá bán buôn nước giặt áp dụng cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn nước giặt dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Để tìm được giá mua tốt thì phải tìm mua ở các nhà phân phối nước giặt uy tín, chất lượng. Hàng tiêu dùng Horeco – Nhà phân phối nước giặt giá sỉ và chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, số lượng lớn với giá bán buôn.