Hiển thị kết quả duy nhất

Danh mục sản phẩm

Hiển thị kết quả duy nhất


Khái Niệm Về Nước Lau Sàn, Khuyến Cáo Khi Sử Dụng

Nước lau sàn là một loại dung dịch có tính tẩy rửa mạnh, dùng trên nhiều bề mặt như gạch men, đá, gỗ; và có thể lau sạch nhiều vết bẩn như bụi, vết chân, vết bùn, vệt sơn, vết thức ăn và dầu máy.
Chất tẩy rửa mạnh nước lau sàn được sử dụng nhiều trong công nghiệp vệ sinh. Các sản phẩm phục vụ gia đình thường được đột phá bằng các mùi hương thơm dễ chịu hơn. Ngoài việc lựa chọn 1 loại nước lau sàn cực sạch, hương thơm và tính an toàn cho sức khỏe là yếu tố quan trọng thứ tiếp mà người tiêu dùng quan tâm.
Các nhà nghiên cứu và tiêu dùng đã khuyến cáo:
Chỉ nên lựa chọn nước lau sàn nhà của các hãng uy tín, sản phẩm đã được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm chất lượng như Sunlight (Unilever), nước lau sàn Gift, nước lau sàn Ring... Hoặc lựa chọn nước lau sàn hữu cơ đậm đặc để thay thế là biện pháp tốt nhất. Khi sử dụng chất tẩy rửa không nên tiếp xúc trực tiếp mà phải mang bao tay. Sau khi dùng phải rửa lại nhiều lần bằng nước sạch. Đeo khẩu trang trong quá trình sử dụng tiếp xúc. Khi lau sàn nhà nên sử dụng một lượng nước lau sàn nhất định, không nên lạm dụng. Bật quạt, mở cửa để đẩy khí độc ra ngoài nhanh chóng.

Nhà Phân Phối Nước Lau Sàn Giá Tốt - HORECO

Nhà phân phối nước lau sàn giá tốt Horeco - Chuyên kênh phân phối online phục vụ hệ thống nhà hàng, khách sạn, công ty quà tặng công đoàn, các công ty xuất khẩu, đại lý phân phối các tỉnh...
Danh mục nước lau sàn được phân phối bởi Horeco: Nước lau nhà Gift, nước lau sàn Sunlight, nước lau sàn chống trơn trượt Eztex, Nước lau sàn nhà thơm NET Extra, Nước Lau Sàn Gạch Greenex, Nước thơm lau sàn Mr Muscle Glade...

Điều kiện đơn hàng tại Horeco:

    • Đơn hàng Nước giặt số lượng đạt từ 10 thùng
    • Giá trị đơn hàng từ 50 triệu đồng.
Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với Horeco theo thông tin bên dưới:
CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG HORECO
Địa chỉ: Số 590-592 Liên Phường, Khu biệt thự Lucasta, P. Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938.777.397 (ZALO/VIBER)
Email: info@horeco.vn
Website: https://horeco.vn/