Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


7UP của công ty nào

Nước ngọt 7UP ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 1994, 7UP tạo ấn tượng bởi hương vị, mẫu mã đẹp và những hoạt động truyền thông độc đáo. 7UP là một trong hai sản phẩm đầu tiên của PepsiCo (nay là Suntory PepsiCo). Sản phẩm màu xanh đặc trưng, hương vị chanh tự nhiên sảng khoái của đồ uống độc đáo này. 7UP ra đời đánh dấu thành công vang dội của công thức nước soda chanh. 7UP đã thực sự tạo ra một trào lưu thời thượng trong giới trẻ. Thiết kế nổi bật màu xanh bao bì cùng vị chanh tươi mát. Từ đó đem đến cảm giác thật tự nhiên như thể đang ở bên bờ biển sôi động ngày hè.
7up của công ty nào
7up của công ty nào

Những điều thú vị về 7UP

- Khi mới ra đời, thành phần của loại nước soda chanh này có chứa lithium citrate.  Một chất bình ổn tâm trạng, đã được dùng để điều trị rối loạn lưỡng cực. Quảng cáo 7UP sẽ đi kèm với dòng chữ “For Hospital or home use” . Công ty duy trì lithium citrate trong công thức 7UP cho đến năm 1950. - Năm 1940, 7UP đã vượt qua khoảng 600 loại soda chanh trên thị trường và là thương hiệu nước uống bán chạy thứ ba trên thế giới. - Nhằm cạnh tranh với những nhãn hàng lớn, 7UP đã phải thường xuyên thay đổi hình ảnh của họ thông qua các chiến dịch quảng bá quốc gia trong suốt nhiều năm. - Thành phần của 7UP: nước bão hòa CO2, đường, đường HFCS, chất điều chỉnh độ axít (330, 331(iii), 296), hương chanh tự nhiên.
nuoc ngot 7up
nuoc ngot 7up

Nhà phân phối 7UP

Horeco Bán Sỉ - Nhà phân phối 7UP bán buôn giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với chiết khấu hấp dẫn. Quý khách hàng mua số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao. Đây là kênh phân phối kênh phân phối của 7UP sỉ tốt nhất hiện nay.

Nhà Phân Phối Nước Ngọt Pepsi

Với kinh nghiệm 30 năm kinh doanh 7UP giá sỉ, chúng tôi có nguồn hàng chính hãng sỉ tốt cùng với kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người dùng.Từ các điều kiện trên chúng tôi tin rằng, Horeco sẽ trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ mua sỉ tại đây