Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


Công ty Coca Cola

Nước Ngọt Coca-cola là 1 thương hiệu nước uống có gas lớn nhất thế giới lần đâu được thành lập bởi 1 dược sĩ tên là Johns Styth Pemberton ở Colcembus. Atlant – người đã sáng tạo ra công thức làm nước siro Coca-cola. Năm 1892 sau khi ông Asa Griggs Candler - chủ tịch đầu tiên của công ty nước giải khát Coca Cola. Ông này tìm thấy và mua toàn bộ cổ phần công ty của Pemberton thì sản phẩm Coca Cola đóng chai đầu tiên mới được ra đời năm 1894. Từ năm 1899, công ty của hai doanh nhân Benjamin Franklin Thomas và Joseph Brown Whitehead đã trở thành nhà phân phối Coca Cola đóng chai đầu tiên trên thế giới. Từ đấy, doanh số bán sản phẩm Coca-Cola đã bùng nổ chóng mặt. Trong vòng hơn 10 năm kể từ năm 1899 đến 1909.  Đã có 379 nhà máy Coca Cola ra đời để cung ứng đủ nước cho thị trường. Coca-Cola trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới. Hiện tại, Coca Cola có mặt trên 200 quốc gia với hơn 10.000 sản phẩm được bán mỗi giây.
Công ty coca cola
Công ty coca cola

Các sản phẩm của công ty Coca Cola

Nước ngọt Coca Cola: Với lượng gas khủng sẽ giúp bạn xua tan mọi sự mệt mỏi, căng thẳng. Sản phẩm mang đến cảm giác dễ chịu sau những hoạt động ngoài trời.
Coca Cola không đường: Coca Zero sử dụng đường Sucralose. Chất này ngọt gấp khoảng 600 lần đường bình thường. Tuy nhiên, cơ thể chúng ta chỉ hấp thụ 27% đường, còn lại sẽ được thải ra ngoài. Chính vì thế mà bạn có thể an tâm giải tỏa cơn thèm ngọt mà không cần phải lo lắng về lượng đường mà mình hấp thụ nữa.
Sản phẩm của công ty coca cola
Sản phẩm của công ty coca cola
Coca cola light: đây là nước uống có ga, không đường, dành cho người ăn kiêng. Với vị ngọt tạo từ Aspartame, đây là loại chất tạo ngọt chứa cực kì ít calo. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được lượng đường và calo mình hấp thụ vào cơ thể.
Coca Cola cafe: là dòng sản phẩm độc đáo khi kết hợp nước ngọt với cà phê nguyên chất. Sản phẩm mang lại cảm giác mới lạ và thích thú cho người dùng với vị ngọt và độ ga nhẹ nhàng.
Nước tăng lực Coca Cola: Nước tăng lực chất lượng đến từ thương hiệu Coca Cola chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Mang lại nguồn năng lượng tỉnh táo tức thời. Giải khát nhanh cho cơ thể giúp bạn bừng năng lượng, sảng khoái tức thì. Cam kết chính hãng, chất lượng và an toàn.

Nhà phân phối Coca Cola

Horeco Bán Sỉ - Nhà phân phối Coca Cola bán buôn giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với chiết khấu hấp dẫn. Quý khách hàng mua số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao. Đây là kênh phân phối Coca Cola giá sỉ tốt nhất hiện nay.

Nhà Phân Phối Coca Cola

Với kinh nghiệm 30 năm kinh doanh Coca Cola bán buôn giá sỉ, chúng tôi có nguồn hàng chính hãng sỉ tốt cùng với kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người dùng.Từ các điều kiện trên chúng tôi tin rằng, Horeco sẽ trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ mua sỉ tại đây