Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


Fanta của công ty nào

Nước ngọt Fanta là một thương hiệu nước uống có gas vị hoa quả sở hữu bởi Coca-Cola. Công ty được điều hành bởi doanh nhân người Đức Max Keith. Có hơn 200 hương vị trên khắp thế giới. Fanta có xuất xứ từ Đức như một sản phẩm thay thế Coca-Cola trong năm 1940 sau lệnh cấm thương mại của Hoa Kỳ với Đức Quốc xã. Fanta nhanh chóng thống trị thị trường Đức với ba triệu lon được bán trong năm 1943. Công thức này của Fanta được sử dụng ở Italia từ năm 1955. Tại thị trường Việt Nam, Coca Cola và Pepsi đang gần như thống lĩnh thị trường nước giải khát nội nhờ thương hiệu lâu đời. Riêng với Coca Cola, bên cạnh mặt hàng chính là nước ngọt có gas. Công ty đã phát triển thêm các dòng khác như thức uống đóng chai Joy, nước tăng lực Samurai, bột trái cây Sunfill. Fanta đã có nhiều hương vị mới như Fanta cam, Fanta nho và Soda Chanh.
fanta của công ty nào
fanta của công ty nào

Các sản phẩm của công ty Fanta

Hiện tại, nước ngọt Fanta có 3 sản phẩm nước uống có gas nổi bật với mùi hương chính. Fanta cam: đặc trưng hương cam trái cây tự nhiên. Sản phẩm thơm ngon kích thích vị giác, chứa nhiều vitamin C.
Fanta nho: hương vị chua ngọt tươi mới, thơm ngon, giải khát nhanh chóng, cung cấp năng lượng cho bạn cảm giác sảng khoái, thích thú.
Nước Ngọt Fanta
Nước Ngọt Fanta
Fanta soda kem: hương soda kem trái cây độc đáo. Sản phẩm thơm giúp giải tỏa cơn khát sau.

Nhà phân phối Fanta

Horeco Bán Sỉ - Nhà phân phối Fanta bán buôn giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với chiết khấu hấp dẫn. Quý khách hàng mua số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao. Đây là kênh phân phối Fanta sỉ tốt nhất hiện nay.

Nhà Phân Phối Fanta

Với kinh nghiệm 30 năm kinh doanh Fanta bán buôn giá sỉ, chúng tôi có nguồn hàng chính hãng sỉ tốt cùng với kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người dùng.Từ các điều kiện trên chúng tôi tin rằng, Horeco sẽ trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ mua sỉ tại đây