Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


Sprite của công ty nào

Sprite là một loại nước giải khát không màu, có vị chanh. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Coca-Cola. Thương hiệu hàng đầu sô đa chanh trên thế giới. Đứng thứ ba bán chạy nhất nước giải khát trên toàn thế giới. Sản phẩm được bán tại hơn 190 quốc gia. Sprite cũng là thương hiệu số 2 của Công ty Coca-Cola, chỉ sau Coke. Sprite luôn đặc trưng cho chi tiết chai đặc biệt của riêng mình: “lúm đồng tiền”. Chiếc chai có “lúm đồng tiền” đã tồn tại trong hầu hết lịch sử của Sprite. Các vết lõm đại diện cho các bong bóng trong đồ uống có ga.
sprite cua cong ty nao
sprite của công ty nào

Nước ngọt Sprite

Năm 1959, Sprite lần đầu tiên được phát triển ở Tây Đức với tên gọi Fanta Klare Zitrone – “Clear Lemon Fanta”. Tại Mỹ người tiêu dùng được biết dưới tên thương hiệu hiện tại Sprite vào năm 1961. Sprite là một đối thủ cạnh tranh của 7 Up. Năm 1967, Sprite có sẵn cho khoảng 85% dân số Hoa Kỳ và được bán ở ít nhất 39 quốc gia. Sprite Zero Sugar là một biến thể không đường của Sprite. Ban đầu nó bắt đầu được sản xuất với tên gọi “Sugar Free Sprite” vào năm 1974, và được đổi tên thành “Diet Sprite” vào năm 1983. Ở các quốc gia khác, nó được gọi là “Sprite Light”.
nước ngọt sprite
nước ngọt sprite
Vào những năm 1980, Coca-Cola đã gây áp lực buộc các nhà đóng chai cũng phân phối 7UP để tăng cường phân phối Sprite. Sprite cuối cùng đã trở thành người dẫn đầu thị trường về nước sô-đa chanh chanh vào năm 1989 và tiếp tục duy trì như vậy cho đến nay.

Nhà phân phối Sprite

Horeco Bán Sỉ - Nhà phân phối Sprite bán buôn giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với chiết khấu hấp dẫn. Quý khách hàng mua số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao. Đây là kênh phân phối Sprite sỉ tốt nhất hiện nay.

Nhà Phân Phối Sprite

Với kinh nghiệm 30 năm kinh doanh Sprite bán buôn giá sỉ, chúng tôi có nguồn hàng chính hãng sỉ tốt cùng với kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người dùng.Từ các điều kiện trên chúng tôi tin rằng, Horeco sẽ trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ mua sỉ tại đây