Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Top các loại nước rửa tay lifebuoy tốt nhất hiện nay

Lifebuoy là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng của tập đoàn Unilever Việt Nam. Nước rửa tay lifebouy giúp dưỡng ẩm và diệt khuẩn. Sản phẩm có nhiều mùi hương, dung tích đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình. Nước rửa tay Lifebuoy mang đến cho người dùng cảm giác sạch sẽ, thơm tho, diệt vi khuẩn cao. Nước rửa tay Lifebuoy Bảo vệ Vượt trội 10 chứa các thành phần diệt khuẩn tiên tiến Active5. Sản phẩm giúp rửa sạch và bảo vệ tay bạn khỏi vi khuẩn gây hại. Công thức đặc biệt giúp diệt sạch 99,9% vi khuẩn chỉ trong 10 giây. Mùi hương dịu nhẹ thỏa mái dễ chịu, dễ sử dụng và loại bỏ vi khuẩn tối đa. Đặc biệt đây là sản phẩm an toàn không gây kích ứng da, khô da.

2. Các dòng sản phẩm nước rửa tay lifebuoy

- Nước rửa tay Lifebuoy bảo vệ vượt trội: giúp làm sạch da tay, khử mùi, diệt đến 99,9% vi khuẩn chỉ trong 10 giây (kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm), ngăn ngừa virus gây bệnh. - Nước rửa tay Lifebuoy bảo vệ da: diệt vi khuẩn gây bệnh chỉ trong 10 giây, tinh chất sữa. Đây là loại sản phẩm cung cấp thêm thành phần dưỡng ẩm cho đôi tay mềm mại. - Nước rửa tay Lifebuoy matcha và lô hội: có chứa 100% matcha từ thiên nhiên và chiết xuất lô hội, giúp diệt 99,9% vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra sản phẩm có thêm thành phần dưỡng ẩm cho đôi tay. - Nước rửa tay Lifebuoy than hoạt tính và bạc hà: 100% than hoạt tính và bạc hà mát lạnh từ thiên nhiên. Sản phẩm có hương thơm dễ chịu sảng khoái và dưỡng ẩm.

3. Tổng đại lý, nhà phân phối sỉ nước rửa tay lifebuoy

Giá bán buôn nước rửa tay lifebouy áp dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn nước rửa tay lifebouy dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Hàng tiêu dùng Horeco - Nhà phân phối nước rửa tay lifebouy giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với giá bán buôn.