Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


Giới thiệu nước tăng lực Redbull

Redbull một trong những nhãn hàng nước tăng lực tiên phong có mặt tại Việt Nam. Red Bull đã để lại dấu ấn đáng nhớ trên bước đường hoạt động tại Việt Nam gần hai thập kỷ. Năm 1981, RedBull chính thức ‘ra đời’. Sau đó nhanh chóng trở thành nước uống tăng lực được người Thái Lan ưa chuộng.
bò húc
bò húc
Năm 1987, Red Bull nhập cuộc thị trường quốc tế, mở ra một ‘sân chơi’ hoàn toàn mới cho nước tăng lực. Và đến năm 1999, RedBull được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Tai Việt Nam redbull có tên gọi khác là bò húc. Bò húc được số đông người tiêu dùng yêu thích. RedBull không chỉ truyền một năng lượng sống tích cực mà còn trở thành một thức uống ‘tinh thần’ gắn bó mật thiết với cuộc sống của người Việt.

Uống Redbull có tác dụng gì?

Trung bình khoảng 260ml nước bò húc thì sẽ chứa các thành phần sau đây:
  • Lượng calo: 112gr
  • Chất đạm: 1.2gr
  • Chất béo: 0gr
  • Carbohydrate: 27gr
  • Đường: 27gr
  • Caffeine: 75mg
Ngoài ra, nước bò húc có chứa các loại vitamin B như vitamin B1 (thiamine), vitamin B2 (riboflavin), Vitamin B3 (niacin), B6 ​​và B12. Cùng với các thành phần bổ sung khác axit citric, magie cacbonat, glucuronolactone, màu sắc và hương vị nhân tạo,...
redbull
redbull
Redbull là nước tăng lực với những thành phần dinh dưỡng thích hợp. Sản phẩm có tác dụng đẩy nhanh sự chuyển hoá, hấp thu và bổ sung năng lượng. Dù có tính giải khát tức thời và là đồ uống cung cấp cho cơ thể. Người tiêu dùng cũng cần được bù đủ nước bên cạnh việc sử dụng RedBull đúng mục đích để bảo vệ sức khoẻ và khai thác tối đa công dụng của nước tăng lực. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, Red Bull hoàn toàn không có tác dụng bù nước hay bổ sung chất điện giải nên chưa thể thay thế hoàn toàn cho đồ uống bình thường.

Nhà phân phối nước tăng lực Redbull

Horeco Bán Sỉ - Nhà phân phối Redbull bán buôn giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với chiết khấu hấp dẫn. Quý khách hàng mua số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao.

Nhà Phân Phối Redbull

Với kinh nghiệm 30 năm kinh doanh nước tăng lực Redbull bán buôn giá sỉ, chúng tôi có nguồn hàng chính hãng sỉ tốt cùng với kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người dùng.Từ các điều kiện trên chúng tôi tin rằng, Horeco sẽ trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ mua sỉ tại đây