Nước Tăng Lực Sting Của Công Ty Nào

sting công ty nào

Nước tăng lực sting là 1 sản phẩm nước tăng lực được đa số người dân Việt Nam tin dùng và lựa chọn. Cùng Horeco tìm hiểu thêm thông tin về sting của công ty nào nhé.

Nước Tăng Lực Sting Của Công Ty Nào

Sting là sản phẩm đến từ Công ty PepsiCo Việt Nam. Năm 2002, sản phẩm ra đời với tên gọi là  nước tăng lực Sting vàng có nhân sâm. Và sau đó xuất hiện Sting dâu tây đỏ với nhân sâm. Qua thời gian, Sting Dâu đã từng bước chiếm lĩnh thị trường nước tăng lực. Bước đột phá đầy ấn tượng của Sting – một sản phẩm chất lượng của Tập đoàn PepsiCo – đã nhanh chóng trở thành thương hiệu được giới trẻ chào đón nồng nhiệt. Chỉ sau 2 năm, vị trí đầu bảng danh sách các nước uống tăng lực được yêu thích ở Việt Nam đã dần về tay PepsiCo. Tập đoàn nước ngọt lớn nhất từ Hoa Kỳ, có hơn 100 năm kinh doanh trên hơn 200 quốc gia và sở hữu 22 nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới, đã được chào đón nồng nhiệt tại Việt Nam. Đây là câu trả lời Sting của công ty nào gửi đến quý khách hàng quan tâm.

nước tăng lúc sting của công ty nào
nước tăng lúc sting của công ty nào

Nước Tăng Lực Sting Có Mấy Loại

Sting đỏ

Sting được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kì.  Sting dâu đỏ với hương dâu độc đáo đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Tất cả thành phần của Sting đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn ban hành bởi luật PepsiCo toàn cầu và Bộ Y Tế Việt Nam. Màu thực phẩm sử dụng trong Sting được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được dùng phổ biến cho những thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. 1 thùng sting giá bao nhiêu? 1 thùng sting đỏ có giá nêm yết bán lẻ: 264.000 đồng/thùng. Sting dâu có 2 quy cách gồm sting lon dâu 320mlsting chai dâu 330ml.

sting công ty nào
sting công ty nào

Sting vàng

Nước tăng lực Sting Gold có thành phần thiên nhiên, hương vị thơm ngon, sảng khoái. Sting nhân sâm giúp cơ thể bù nước, cung cấp khoáng chất, vitamin C và E, giúp giảm cơn đói và sự mệt mỏi. Nước uống đảm bảo chất lượng an toàn, không có đường hoá học, không chứa hoá chất độc hại, đem lại cảm giác yên tâm cho bạn. 1 thùng sting giá bao nhiêu? 1 thùng sting vàng có giá nêm yết bán lẻ: 240.000 đồng/thùng. Sting vàng có 2 quy cách gồm sting lon vàng 320mlsting chai vàng 330ml.

Nước Tăng Lực Sting Vàng 330ml
Nước Tăng Lực Sting Vàng 330ml

Thành phần sting

Thành phần sting dâu

Nước bão hoà CO2, chất cân bằng độ axit, tinh dầu hương dâu thiên nhiên, nhân sâm, . .. Hướng dẫn sử dụng: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hướng dẫn sử dụng: Dùng nóng, ăn sau khi uống lạnh. Công dụng: Nước tăng lực Sting là một dạng nước ngọt với hương vị thơm ngon và tinh khiết. Sting bao nhiêu calo? Theo thông tin bao bì sản phẩm thì  trong 1 lon sting dâu 300ml có chứa 242 calo.

Sting giá sỉ
Sting giá sỉ

Thành phần sting vàng

Nước bão hòa CO2, đường mía, chất điều chỉnh độ axit, hỗn hợp hương tự nhiên & tổng hợp, hỗn hợp premix, các vitamin,…Hướng dẫn sử dụng: Dùng nóng, ăn sau khi uống lạnh. Công dụng: Nước tăng lực Sting là một dạng nước ngọt với hương vị thơm ngon và tinh khiết. Sting bao nhiêu calo? Theo thông tin bao bì sản phẩm thì  trong 1 lon sting vàng 300ml có chứa 242 calo.

Nhà Phân Phối Sting Giá Sỉ

Bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp giá sỉ nước ngọt Sting? Chúng tôi là nhà phân phối Sting giá sỉ. Nguồn hàng đa dạng, bán buôn giá sỉ đáp ứng cho công ty xuất khẩu, công ty bán sỉ.  Horeco với trên 30 năm kinh nghiệm kinh doanh bán sỉ sting trên thị trường. Chúng tôi sở hữu sản phẩm chất lượng, giá tốt và có chứng từ đi kèm đầy đủ.

Nhà Phân Phối Nướ Tăng Lực Sting

Bạn hay liên hệ mua sting giá sỉ ngay hôm nay nhé. Bài viết trên chia sẽ thông tin Sting của công ty nào. Hy vong giúp bạn đọc có thêm thông tin về sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *