Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


Sting của công ty nào?

Sản phẩm đến từ Công ty PepsiCo Việt Nam không đi theo công thức quen thuộc là màu vàng, vị ngọt đậm. Một diện mạo mới là  màu đỏ đẹp mắt, vị dâu ngọt vừa, dễ uống. Thị trường Việt Nam có 3 chủng loại sản phẩm nước giải khát. Gồm nước khoáng có gas và không ga; nước đóng chai, sinh tố, tăng lực, trái cây các loại, và trà uống liền. Nước tăng lực chiếm 17% trong thị trường là một mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp mở rộng đầu tư và phát triển. Sting, nước uống tăng lực với công thức sáng tạo bứt phá. Màu đỏ đi ngược hoàn toàn với màu vàng “truyền thống”của nước tăng lực. Sting đã chinh phục người tiêu dùng. Đặc biệt là giới trẻ không chỉ ở sắc đỏ mà còn ở mùi vị dâu thơm ngon.
Sting của công ty nào
Sting của công ty nào

Sản phẩm Sting

Sản phẩm sting có 2 loại gồm: Sting đỏ còn có tên gọi khác là Sting dâuSting vàng. Sản phẩm giúp cơ thể bù nước, cung cấp khoáng chất, vitamin C và E, giúp giảm cơn đói và sự mệt mỏ. Sting đỏ là sự kết hợp giữa nước tăng lực với mùi vị thơm ngon, sảng khoái, bổ sung hồng sâm chất lượng. Nước tăng lực Sting vàng có thành phần tự nhiên kết hợp với hương sâm cho ra mùi vị thơm ngon, bổ dưỡng.
Sting bao nhiêu calo
Sting bao nhiêu calo
Sting bao nhiêu calo? Về giá trị dinh dưỡng thì 1 lon Sting 330 ml chứa khoảng 242 calo. Tác dụng giúp giải toả cơn khát đặc biệt trong mùa hè để tránh cảm giác mệt mỏi. Thức uống tăng lực cũng là giải pháp rất tốt sau nhiều ngày học hành và lao động cường độ cao. Giúp giảm stress và khơi dậy lại nguồn năng lượng mới. Không nên dùng thường xuyên sting bởi như vậy nó sẽ không tốt đối với sức khoẻ của bạn. Đặc biệt là các căn bệnh về thận sẽ tác động tới dạ dày, đường tiêu hoá, vấn đề về răng miệng.  Làm tăng khả năng bị bệnh tiểu đường, dễ gây béo phì

Nhà phân phối nước tăng lực Sting

Horeco Bán Sỉ - Nhà phân phối  Sting  bán buôn giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với chiết khấu hấp dẫn. Quý khách hàng mua số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao.

Nhà Phân Phối Sting

Với kinh nghiệm 30 năm kinh doanh nước tăng lực Sting bán buôn giá sỉ, chúng tôi có nguồn hàng chính hãng sỉ tốt cùng với kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người dùng.Từ các điều kiện trên chúng tôi tin rằng, Horeco sẽ trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ mua sỉ tại đây