Hiển thị kết quả duy nhất

Danh mục sản phẩm

Hiển thị kết quả duy nhất


Khái Niệm Về Nước Tẩy Vệ Sinh.

Nước tẩy vệ sinh là sản phẩm chứa các hoạt chất chính Sodium Hypochlorite (gốc muối) có khả năng tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy tế bào và diệt khuẩn. Ngoài ra còn có chất hoạt đồng bề mặt, chất tạo thơm…
Nước tẩy vệ sinh là sản phẩm tẩy rửa cần thiết phải có trong việc làm sạch và bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người. Nước tẩy vệ sinh loại bỏ vi khuẩn trên nhiều bề mặt, làm sạch toàn bộ nhà vệ sinh, phòng tắm, rãnh thoát nước trong nhà bếp, phòng tắm và bồn rửa. Một số dòng sản phẩm nước tẩy vệ sinh còn có tác dụng diệt trừ sâu bọ, ký sinh trùng và nấm mốc.
Ngày nay, ngoài nước tẩy vệ sinh dạng lỏng thông thường còn xuất hiện thêm nhiều mẫu mới dạng viên, bột...có tác dụng tương tự và cực kỳ tiện lợi. Một số nhãn hiệu nước tẩy vệ sinh nổi tiếng thị trường như: Vim, Gift, Duck, Sumo...

Nhà Phân Phối Nước Tẩy Vệ Sinh Giá Tốt - HORECO

Nước tẩy vệ sinh nói chung và nước tẩy vệ sinh Vim nói riêng là dòng sản phẩm được phân phối mạnh tại Horeco với thị trường rộng và doanh số cao.
Các chính sách về giá tốt, bình ổn giá, mặt hàng chính hãng, cung ứng hàng nhanh, kịp thời, không đứt hàng...là những ưu điểm Horeco có được sau thời gian dài kinh doanh và xây dựng. Những ưu điểm này đã tạo niềm tin và thu hút rất nhiều khách hàng đối tác tìm đến với Horeco. Và chúng tôi luôn trân trọng những cơ hội đó.

Điều kiện đơn hàng tại Horeco

    • Đơn hàng Nước giặt số lượng đạt từ 10 thùng
    • Giá trị đơn hàng từ 50 triệu đồng.
Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với Horeco theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG HORECO
Địa chỉ: Số 590-592 Liên Phường, Khu biệt thự Lucasta, P. Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938.777.397 (ZALO/VIBER)
Email: info@horeco.vn
Website: https://horeco.vn/