Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Nước Xả Vải Comfort Đậm Đặc Cho Da Nhạy Cảm

Nước Xả Comfort Nhạy Cảm Chai 3.8L


Công ty nước xả vải Comfort

Comfort là thương hiệu của tập đoàn Unilever. Đây là tên của sản phẩm xả vải sau khi giặt sạch có công dụng làm mềm vải và giữ được mùi hương trên quần áo. Thương hiệu Comfort được hàng triệu phụ nữ Việt Nam tin dùng và lựa chọn. Comfort không chỉ giúp cho quần áo luôn mềm, sáng đẹp và bền màu. Mùi thơm dễ chịu và an toàn cho sức khoẻ của bạn và gia đình. Với mục tiêu thoả mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng, hệ thống nhận diện thương hiệu Comfort đã nỗ lực liên tục cải tiến và giới thiệu sản phẩm mới trên thị trường. Tìm hiểu đại lý nước xả vải comfort.
công ty nước xả vải comfort
công ty nước xả vải comfort

Các dòng sản phẩm của comfort

Nước xả vải Comfort gồm nhiều dòng sản phẩm đa dạng mùi hương và công dụng: - Comfort em bé: giúp quần áo được mềm mại một cách an toàn, không gây kích ứng da cho người dùng. Đây là comfort cho da nhạy cảm. - Comfort hương nước hoa Rose: có mùi hương đặc trưng của hoa hồng Pháp cực quý phái và thanh lịch. - Comfort hương ban mai: giúp quần áo được thơm lâu, giải pháp 3D giúp quần áo sạch bọt chỉ sau một lần xả. - Comfort hương nước hoa thiên nhiên Lillie: với tinh chất nước hoa thanh mát, hương thơm sẽ lan tỏa theo từng chuyển động của bạn. - Comfort hương gió xuân: giúp loại bỏ mùi mồ hôi trên quần áo. - Comfort Nature hương dầu dừa nha đam: với hương thơm dịu mát và ngọt ngào. Sản phẩm đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng, chống các tia UV. - Comfort Nature hương trà xanh hoa nhài: khử các mùi hôi khó chịu trên quần áo nhờ tinh chất trà xanh và hoa nhài. - Comfort hương nước hoa thiên nhiên Sofia: chứa tinh dầu chiết xuất từ các loại hoa thơm đến từ tự nhiên. Vị thơm ngọt ngào, nồng nàn sẽ giúp bạn thơm mát cả ngày.
đại lý nước xả vải comfort
đại lý nước xả vải comfort

Đại lý nước xả vải Comfort

Bạn đang tìm kiếm đại lý nước xả Comfort có giá sỉ, sản lượng tốt. Chúng tôi là nhà phân phối nước xả Comfort bán buôn giá sỉ. Horeco cung cấp số lượng lớn với chiết khấu hấp dẫn. Quý khách hàng mua số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao.

Nhà Phân Phối Nước Xả Comfort Nhạy Cảm

Đây là kênh phân phối kênh phân phối của nước xả Comfort mà bạn có thể tham khảo. Với kinh nghiệm 30 năm kinh doanh nước xả Comfort giá sỉ, chúng tôi có nguồn hàng chính hãng sỉ tốt cùng với kinh nghiệm nắm bắt thị hiếu người dùng.Từ các điều kiện trên chúng tôi tin rằng, Horeco sẽ trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ mua sỉ tại đây