Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Các Loại sữa tắm Lifebuoy tốt nhất hiện nay

Lifebuoy là một trong những nhãn hiệu lâu đời nhất thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Unilever. Lifebouy giúp bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Lifebuoy liên tục đổi mới và cho ra đời những mặt hàng vệ sinh cá nhân. Dòng sản phẩm gồm dầu gội, sữa tắm cho đến nước rửa tay. Với thành phần chính là acid lauric, Lifebuoy có khả năng kháng khuẩn cao, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn và bụi bẩn, phòng ngừa viêm nang lông hiệu quả. Khi được kết hợp cùng sodium hydroxide, nó sẽ tạo ra màng bọc bảo vệ làn da khỏi sự tấn công của các tác nhân bên ngoài môi trường. Ngoài ra titanium dioxide có trong tinh chất sữa cung cấp cho làn da hàm lượng dưỡng chất thiết yếu. Không chỉ cấp ẩm cho da mà còn giúp da mềm mại, căng mịn. Lifebuoy lành tính mọi làn da nên bạn hoàn toàn yên tâm.

2. Các dòng sản phẩm sữa tắm Lifebuoy

Sữa tắm Lifebuoy đa dạng mẫu mã cùng mùi hương vô cùng đa dạng. Sữa tắm bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn và detox cơ thể. Sữa tắm bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn có 4 loại: bảo vệ vượt trội, thiên nhiên, chăm sóc da và mát lạnh sảng khoái. Sữa tắm có thêm tính năng detox thì có 2 loại là than hoạt tính kết hợp với bạc hà và tinh chất matcha, khổ qua.

3. Tổng đại lý, nhà phân phối sữa tắm Lifebuoy giá sỉ

Giá bán buôn sữa tắm áp dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn sản phẩm Lifebuoy dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Hàng tiêu dùng Horeco - Nhà phân phối sữa tắm giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với giá bán buôn.