Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Lux - Thương hiệu sữa tắm chăm sóc da bí quyết của sự quyến rũ không lời

Lux là thương hiệu mỹ phẩm chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da. Dưới sự quản lý của tập đoàn lớn Unilever. Đây là 1 tập đoàn có nhiều thương hiệu nổi tiếng ưa chuộng như Dove, OMO,... Đây là dòng sản phẩm trắng da rất thịnh hành nhiều quốc gia. Rất đa dạng dòng sản phẩm và giá cả bình dân. Tại Việt Nam, sản phẩm có mặt tại siêu thị và cửa hàng bán lẻ. Sản phẩm Lux mỗi loại sẽ có mùi hương khác nhau. Các thành phần của Lux chiết xuất và đặc chế từ thiên nhiên. Dưỡng chất trong sản phẩm giúp tăng độ ẩm, làm sáng và mềm mịn da. Tinh dầu lưu giữ mùi hương nước hoa thoang thoảng sau khi sử dụng. Lux phù hợp với mọi loại da nên không gây kích ứng cho da. Sử dụng Lux mỗi ngày nếu bạn muốn mang trên mình một phong cách tinh tế, gợi cảm, cuốn hút.

2. Các dòng sản phẩm sữa tắm Lux

- Sữa tắm nước hoa Lux Magical Spell quyến rũ: làm sạch da, mang lại làn da mềm mại, chứa tinh dầu Levender và phong lan đen lưu lại hương thơm quyến rũ dài lâu sau khi tắm. - Sữa tắm mềm mịn Lux Soft Touch: dưỡng ẩm nhẹ nhàng, lưu hương thơm thanh khiết. Sản phẩm mang lại làn da mềm mại. - Dong Sữa tắm của Lux Botanicals lan tiên và tràm trà: mang lại làn da mềm mại căng mịn, rạng rỡ. Chứa tinh dầu Levender và phong lan đen lưu lại hương thơm quyến rũ thật lâu trên da sau khi tắm.

3. Tổng đại lý, nhà phân phối sữa tắm Lux giá sỉ

Giá bán buôn sữa tắm áp dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn sản phẩm Lux dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Hàng tiêu dùng Horeco - Nhà phân phối sữa tắm giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với giá bán buôn.