Thị Trường Cà Phê G7 Xuất Khẩu

cà phê g7 xuất khẩu

Sau khi đã chinh phục được khách hàng trong nước với sản phẩm và phong cách độc đáo. Với thị trường quốc tế Trung Nguyên bắt đầu chiến lược nhượng quyền kinh doanh lần đầu tiên tại singapore vào năm 2000. Tại  thị trường Mỹ, thông qua danh tiếng và tầm ảnh hưởng của Mỹ. Đặc biệt là thị trường cà phê G7 xuất khẩu. Nên khi cà phê Trung Nguyên vào đến thị trường Hoa Kỳ. Thành công tại Hoa Kỳ sẽ có thể mở ra những cánh cửa thương mại còn lại của thế giới. Đến nay, thương hiệu Trung Nguyên đã có mặt ở Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc,… Cà phê rang Trung Nguyên có mặt trong siêu thị Hoa Kỳ, Đức, Đông Âu, Pháp và Nga. Cà phê G7 đã trở thành thương hiệu toàn cầu.

Trung Nguyên – Thương Hiệu Toàn Cầu

Cà phê Trung Nguyên đã xây dựng thương hiệu toàn cầu bằng cách tạo ra đa dạng sản phẩm. Phân khúc từ bình dân đến cao cấp thương hạng. Các dòng sản phẩm của Trung Nguyên đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Khi nhắc đến cà phê mọi người đều nói đến Brazil, và không nghĩ  đến Việt Nam.

cà phê trung nguyên
cà phê trung nguyên

Năm 2020 Việt Nam này đã vượt mặt Brazil, trở thành nước sản xuất cà phê lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, hầu hết là Robusta có chất lượng thấp với hàm lượng caffein cao và được dùng phổ biến để phục vụ cho cà phê hoà tan. Giá trị thị trường của cà phê Việt Nam khoảng 3 tỷ USD hồi năm 2020.  Bằng việc tiếp tục nâng cao năng suất lao động để tạo ra giá trị từ rang xay, chế biến và đóng gói cà phê. Người dẫn đầu Trung Nguyên dự báo ngành cà phê Việt Nam sẽ có mức doanh thu 20 tỷ USD trong vòng 15 năm nữa.

Cà Phê G7 Thứ Thiệt

Cà phê G7 ra đời với khát vọng khẳng định và nâng cao vị thế cho ngành cà phê Việt Nam. Trãi qua 19 năm hoạt động, cà phê G7 đang là “ thương hiệu chiến binh ” đưa cà phê Việt chinh phục quốc tế. G7 là thương hiệu chủ lực của Trung Nguyên Legend. Cà phê Trung Nguyên của Việt Nam nổi tiếng với những hạt Robusta thơm ngon nhất hành tinh, chỉ trong một thập kỷ. Cà phê G7 đã thắng thế trước hàng loạt thương hiệu nước ngoài.

sản phẩm cà phê trung nguyên
sản phẩm cà phê trung nguyên

Trung Nguyên đã thành công chinh phục các thị trường khó tính của châu Âu, châu Mỹ. Trung Nguyên đã vươn ra hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Câu chuyện G7 đã được đưa vào sách ASEAN Brand, tạp chí Financial Times. Được giảng dạy trong nhiều trường Đại học danh giá tại Việt Nam và thế giới.  Lần đầu tiên, đại diện thương hiệu Việt đầu tiên làm nên những điều kỳ diệu. Khẳng định khát vọng lớn lao, bản lĩnh và tầm nhìn của doanh nghiệp Việt Nam.

Cà Phê G7 Xuất Khẩu

Năm 2020, cà phê G7 giữ thị phần lớn thứ 2 trên trang Alibaba và là thương hiệu cà phê hoà tan châu Á được yêu thích nhất ở Trung Quốc. G7 có mặt tại Alibaba, Taobao.com, Tmall.com, Yihaodian.com, JD.com… và hơn 1.000 siêu thị tại Trung Quốc đều có sự góp mặt của cà phê G7.

cà phê g7 xuất khẩu
cà phê g7 xuất khẩu

Đặc biệt, G7 là thương hiệu cà phê Việt Nam nổi tiếng nhất trên trang thương mại điện tử Amazon. Năm 2021, cà phê G7 tiếp tục hiện diện trên quầy kệ chuỗi siêu thị Beijing Hualian Mall tại Bắc Kinh và 30.000 cửa hàng bách hoá Beijing Hualian trên toàn Trung Quốc. Cà phê G7 chính thức có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới. Cà phê G7 được ưa chuộng và hiện diện ở các nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp, Nhật.

Nhà Bán Sỉ Cà Phê G7 Xuất Khẩu

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng sỉ cà phê G7 xuất khẩu chính ngạch. Chúng tôi tự hào là nhà bán sỉ cà phê G7 xuất khẩu Giá Sỉ. Nguồn hàng của chúng tôi đa dạng về chủng loại. Đặc biệt chúng tôi cung cấp số lượng lớn cho công ty xuất khẩu ra nước ngoài. Giá cà phê G7 cho nhà xuất khẩu cực tốt đảm bảo bạn có thể cạnh tranh so với đối thủ.

Ngoài ra, chúng tôi có mức giá ưu đãi dành cho nhà bán sỉ trong nước. Bạn không thể tìm được ở bất kì nhà cung cấp nào khác. Đặc biệt, hàng hóa của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ chính hãng. Horeco cung cấp chứng từ đầy đủ và hợp lệ khi bạn mua hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *