Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


1. Safeguard - Thương hiệu chăm sóc cá nhân tốt nhất hiện nay

Safeguard là thương hiệu sản phẩm chăm sóc cá nhân lớn nhất của P&G. Đây là một tập đoàn hàng tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ. Safeguard được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn khắt khe.  Từ đó, mang đến người dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với tác dụng giúp ngăn ngừa và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm chứa công thức ngăn ngừa vi khuẩn tấn công. Ngoài ra giúp tẩy sạch những loại vi khuẩn gây nhiễm trùng da và mùi hôi cơ thể bảo vệ làn da sạch khỏe mỗi ngày.

2. Các dòng sản phẩm xà bông cục safeguard

Xà phòng Safeguard thảo mộc thơm mát: với công thức tẩy sạch các loại vi khuẩn gây bệnh và mùi hôi cơ thể, bảo vệ sức khỏe gia đình. Xà bộng cục không làm khô da tay, hương nắng mai tươi mát, nhẹ nhàng. Xà phòng Safeguard thảo mộc thơm mát cho bạn có một làn da sạch sẽ và cảm giác sảng khoái. Xà phòng tắm Safeguard nha đam với hương hoa thơm ngát: giúp bảo bệ bạn và gia đình khỏi bệnh gây hại sức khỏe lây truyền qua da. Xà phòng tắm Safeguard nha đam với hương hoa thơm ngát cho bạn có một làn da sạch sẽ và cảm giác sảng khoái. Xà phòng Safeguard Pure White trắng tinh khiết: ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trở lại

3. Tổng đại ly, nhà phân phối xà bông cục Safeguard giá sỉ

Giá bán buôn xà bông cục áp dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn sản phẩm Lifebuoy dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Hàng tiêu dùng Horeco - Nhà phân phối xà bông cục Safeguard giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với giá bán buôn.