Bảng Giá Cà Phê Trung Nguyên Mới Nhất

bảng giá cà phê trung nguyên

Trung Nguyên là thương hiệu cà phê nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Trung Nguyên có rất nhiều sản phẩm cà phê được người tiêu dùng đón nhận và đi sâu vào thói quen sinh hoạt. Cà phê Trung Nguyên chiếm lĩnh thị trường và đang ở vị trí số 1 hiện nay. Bạn đang tìm hiểu bảng giá cà phê Trung Nguyên mới nhất hiện nay.  Bài viết dưới đây chia sẽ bảng giá mới nhất từ nhà sản xuất Trung Nguyên tới người yêu thích cà phê Việt.

Bảng Giá Cà Phê Trung Nguyên

Horeco xin gửi đến quý khách hàng bảng giá mới nhất từ nhà sản xuất. Horeco là nhà phân phối cà phê Trung Nguyên với giá sỉ. Công ty bán sỉ, mua xuất khẩu cà phê Trung Nguyên với số lượng lớn vui lòng liên hệ Horeco để có giá sỉ tốt nhất với chiết khấu đặc biệt. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chứng từ hợp lệ và có hóa đơn VAT.

Bảng giá cà phê Trung Nguyên
Bảng giá cà phê Trung Nguyên

Các Dòng Cà Phê Sáng Tạo Trung Nguyên

Cà phê Trung nguyên Sáng Tạo 1 – Culi Robusta

Cà phê Trung Nguyên Sáng Tạo 1 đóng gói gồm 340 gram và 500 gram. Sản phẩm làm từ những hạt cà phê Culi Robusta ngon nhất. Hạt cà phê có hương thơm dịu, vị không gắt và được pha màu nâu đậm. Thích hợp với những ai có gu uống cà phê đậm đặc.

Cà Phê Trung Nguyên Sáng Tạo 1
Cà Phê Trung Nguyên Sáng Tạo 1

Cà phê Trung nguyên Sáng Tạo 2 – Arabica, Robusta

Cà phê Trung nguyên Sáng Tạo 2 được đóng gói gồm 340 gram và 500 gram. Sự kết hợp của hai loại cà phê Robusta và Arabica đem lại cho bạn một vị êm, hương thơm dễ chịu, thích hợp với người có gu thưởng thức cà phê đậm vừa phải.

Cà phê Trung nguyên Sáng Tạo 3 – Arabica sẻ:

Cà Phê Trung Nguyên Sáng Tạo 3 được đóng gói gồm 340 gram và 500 gram. Những hạt cà phê Arabica ngon nhất từ vùng chuyên canh cà phê nổi tiếng Buôn Ma Thuột đã được chọn lựa kỹ càng nhằm cho ra đời một sản phẩm cà phê có mùi hương thơm, vị ngọt và nước pha màu nâu nhạt. Thích hợp với người có gu thưởng thức cà phê đậm đà vừa phải.

Cà phê Trung nguyên Sáng Tạo 4 – Culi Thượng Hạng

Cà Phê Trung Nguyên Sáng Tạo 4 được đóng gói gồm 340 gram và 500 gram. Hỗn hợp đặc biệt của các hạt cà phê Arabica, chè, vối, Catimor được pha chế theo bí quyết Trung Nguyên đã cho ra một sản phẩm có mùi hương thơm, ngọt và vị êm. Thích hợp với người có gu uống cà phê đậm đặc.

Cà phê Trung nguyên Sáng Tạo 5– Culi Arabica hảo hạng

Cà Phê Trung Nguyên Sáng Tạo 5 được đóng gói gồm 340 gram và 500 gram. Một sản phẩm cà phê được làm bằng các hạt cà phê Arabica hảo hạng của vùng núi cao Lâm Đồng, có vị thơm đậm, ngọt thanh và mùi hương quyến rũ cùng nước pha màu nâu đen. Ngon hơn khi pha cà phê với sữa. Thích hợp với những ai có gu uống cà phê thơm vị đậm.

Horeco – Nhà Phân Phối Cà Phê Trung Nguyên Giá Sỉ

Cafe Trung Nguyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích cà phê. Những giọt cafe Trung Nguyên được kết tinh từ những người đam mê muốn đưa Cafe Việt lên tầm cao mới. Bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp cà phê Trung Nguyên giá sỉ hãy liên hệ ngay với Horeco.

Giá cà Phê Trung Nguyên Sỉ
giá cà phê trung nguyên sỉ

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối cà phê Trung Nguyên giá sỉ các sản phẩm cà phê Trung Nguyên. Với kinh nghiệm 30 trong ngành hàng tiêu dùng. Sản phẩm cà phê Trung Nguyên của chúng tôi tốt nhất dành cho công ty bán sỉ, công ty xuất khẩu mua số lượng lớn.

One thought on “Bảng Giá Cà Phê Trung Nguyên Mới Nhất

  1. Pingback: Cà Phê Trung Nguyên Giá Sỉ Uy Tín Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *