Phân Phối Cà Phê Trung Nguyên Giá Sỉ Uy Tín

cà phê trung nguyên giá sỉ

Cà phê Việt Nam đã có chổ đứng với doanh thu triệu đô trong ngành công nghiệp cà phê thế giới. Và trong sự thành công ngày hôm nay của Trung Nguyên không thế không nhắc đến doanh nhân Đăng Lê nguyên Vũ. Với tầm nhìn – khát vọng – ý chí vươn lên. Trung Nguyên đã khắc tên cà phê Việt Nam trên tấm bản đồ ngành công nghiệp cà phê thế giới. Thương hiệu cà phê Trung Nguyên là nhà chế biến cà phê lớn nhất Việt Nam. Sức mạnh đã vượt qua tất cả các đối thủ nước ngoài. Cà phê Trung Nguyên vinh dự được Bộ Ngoại giao Việt Nam chọn làm Đại Sứ ngoại giao văn hóa và làm quà tặng các nguyên thủ quốc gia. Horeco là một trong những nhà phân phối cà phê Trung Nguyên giá sỉ uy tín nhất Tp.HCM.

Kênh Phân Phối Cà Phê Trung Nguyên

Hình Thức Nhượng Quyền Thương Hiệu

Trung nguyên là đơn vị tiên phong ứng dụng mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu.  Thiết lập mạng lưới nhượng quyền rộng khắp trong nước và ở nhiều thị trường lớn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan,…  Trung Nguyên mang lại cho người yêu cà phê một phong cách thưởng thức riêng biệt, mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam. Những người yêu thích cà phê sẽ cảm nhận nét văn hoá cà phê đặc trưng của Việt Nam. Tính đến nay Trung Nguyên sở hữu khoảng 1.000 quán cà phê nhượng quyền. Thiết kế sáng tạo để mang lại cho người yêu cà phê sự thoải mái, cảm giác thăng hoa khi trải nghiệm.

nhượng quyền cà phê Trung Nguyên
Nhượng quyền cà phê Trung Nguyên

Phân Phối Truyền Thống

Với kênh phân phối truyền thống, cà phê Trung Nguyên chủ yếu tập trung vào những dòng sản phẩm tầm trung và bình dân với giá thành rẻ. Bởi các dòng sản phẩm này dễ dàng tiêu thụ và tiếp cận với đông đảo khách hàng nên được nhiều người sử dụng nhiều nhất.

Hệ Thống G7 Mart

G7 Mart chủ yếu là những cửa hàng có quy mô vừa như quán tạp hoá hoặc chuỗi cửa hàng nhỏ. Điểm mạnh của G7 Mart giá bán thấp, có tính ổn định, vận hành như một siêu thị. G7 mart là phương án giải quyết bài toán tiêu thụ trong nước. Góp phần giải quyết khó khăn của những nhà sản xuất nhỏ lẻ khi đưa sản phẩm. Từ đó mang thương hiệu đến gần người dùng.

G7 Mart Trung Nguyên
G7 Mart Trung Nguyên

Kênh Thương Mại Điện Tử

Sự khác biệt về chất lượng hàng hóa kết hợp với sự phát triển vượt bậc về công nghệ. Từ đó giúp cà phê Trung Nguyên Legend thu hút cộng đồng yêu cà phê Việt. Giúp cho Trung Nguyên có một chỗ đứng trên thị trường thế giới. Việc bán hàng trên Amazon là bước đi đúng đắn của Trung Nguyên Legend. Từ đó có thêm một kênh phân phối bán hàng mới nhiều triển vọng. Xây dựng bền vững cho chiến lược sản xuất kinh doanh ở hiện tại và tương lai.

Nhà Phân Phối Cà Phê Trung Nguyên Giá Sỉ

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng sỉ cà phê Trung Nguyên để kinh doanh. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối cà phê Trung Nguyên Giá Sỉ. Nguồn hàng của chúng tôi đa dạng vê chủng loại. Đặc biệt chúng tôi cung cấp số lượng lớn cho công ty xuất khẩu ra nước ngoài. Giá cà phê Trung Nguyên cho nhà xuất khẩu cực tốt đảm bảo bạn có thể cạnh tranh so với đối thủ.

cà phê trung nguyên giá sỉ
Cà phê Trung Nguyên giá sỉ

Ngoài ra, chúng tôi có mức giá ưu đãi dành cho nhà bán sỉ với số lượng lớn. Đặc biệt, hàng hóa của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, cung cấp chứng từ đầy đủ và hợp lệ mà bạn không thể có được khi mua hàng ở nhà phân phối khác hiện nay.

One thought on “Phân Phối Cà Phê Trung Nguyên Giá Sỉ Uy Tín

  1. Pingback: Thị Trường Cà Phê G7 Xuất Khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *