Showing 1–40 of 83 results

Showing 1–40 of 83 results

Nước Xả Vải Comfort Đậm Đặc Cho Da Nhạy Cảm

Nước Xả Comfort Nhạy Cảm Chai 3.8L


1. Thị trường nước xả vải tại Việt Nam

Sự phát triển của kinh tế đã nâng cao mức sống cho người dân, kéo theo xu hướng sử dụng các sản phẩm nước xả ngày một nhiều hơn. Thị trường này cũng vì thế mà ngày một phong phú hơn với nhiều thương hiệu tham gia, mang tới những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Nước xả vải làm mềm, mịn vải và áo quần sau khi giặt. Các thành phần làm mềm vải trong sản phẩm sẽ len lỏi vào và tạo thành lớp phủ bao bọc từng sợi vải. Và mang lại cảm giác mềm mại cho áo quần và bám bụi bẩn hơn. Nước xả còn có hương thơm, một số loại đặc biệt có khả năng loại bỏ và ngăn chặn các mùi khó chịu như mồ hôi, thuốc lá. Do đó, việc lựa chọn nước xả vải phù hợp sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày.

2. Các loại nước xả vải được người tiêu dùng ưa chuộng

Thị trường đang phổ biến những loại nước xả của 2 thương hiệu nước xả Downy (P&G) và nước xả Comfort (Unilever). Nước xả vải đến từ Downy có 5 loại hương chủ đạo lần lượt sẽ là: Hương huyền bí, hương đam mê, hương cảm xúc, hương thơ ngây và hương hạnh phúc. Sản phẩm được nghiên cứu thành công dựa vào công nghệ chuyển hương của bộ sưu tập Downy nước hoa. Chính vì vậy mùi hương được giữ bên trong quần áo luôn thơm mát rạng rỡ. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng khi đồng hành cùng Downy. Bên cạnh đó, Comfort cũng thể hiện sự đa dạng mùi hương trong nước xả. Các dòng sản phẩm như Comfort dành cho làn da nhạy cảm, Comfort hương ban mai, Comfort hương gió xuân, Comfort hương nước hoa Rose, ... Và còn nhiều những mùi hương đặc biệt khác đang rất phổ biến đối với người tiêu dùng Việt.

3. Tổng đại lý, nhà phân phối sỉ nước xả vải với giá bán buôn

Giá bán buôn nước xả vải áp dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn nước xả vải dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Hàng tiêu dùng Horeco - Nhà phân phối nước xả vải giá sỉ, cung cấp số lượng lớn với giá bán buôn.