Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


1. Giới thiệu về viên giặt Tide

2. Đặc điểm nổi bật và công dụng của viên giặt Tide

Viên giặt Tide Pods được sản xuất tiêu chuẩn và chất lượng tại Mỹ. Viên giặt xả tide pods là viên nước giặt xả thông minh đáp ứng trên sự mong đợi của người tiêu dùng:
  • Công nghệ 4 trong 1 trong mỗi viên giặt là sự kết hợp của: Chất tẩy rửa + Chất tẩy vết bẩn + Chất làm sáng + Chất bảo vệ vải ngay trong mỗi lần giặt. Mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên ngay từ lần đầu sử dụng.
  • Công thức độc đáo giúp hòa tan nhanh chóng trong môi trường nước nóng và cả môi trường nước lạnh giúp dễ dàng sử dụng và mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.
  • Sản phẩm được thiết kế lớp màng bên ngoài do được làm với công nghệ tráng phim mới tự tiêu, dạng viên tiện lợi, không dính tay, không hại da tay.
  • Sử dụng theo viên nên không cần đong đếm lượng nước giặt, nước xả vải bao nhiêu là đủ.  Giúp tiết kiệm trong quá trình sử dụng.
  • Chỉ với 1 viên giặt xả Tide Pods nhỏ bé nhưng nó vô cùng mạnh mẽ sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ với tối ưu công năng như làm sạch, làm sáng vải, chống lại vết bẩn và làm mới mỗi vải mỗi ngày. Hãy giữ tủ quần cáo của bạn trở nên sạch tinh tươm và thơm ngát suốt ngày dài.
  • Viên giặt tide sử dụng cho mọi loại máy giặt.

3. Mua viên giặt Tide giá sỉ ở đâu, uy tín tại TpHCM?

Hàng Tiêu Dùng Horeco là công ty bán sỉ viên giặt tide pods nhập khẩu chính hãng, chất lượng và tiêu chuẩn của Mỹ, thương hiệu Tide. Hiện tại, trên thị trường giá viên giặt tide pods chỉ từ 1,000,000 đồng - 1,200,000 đồng/hộp.  Chúng tôi cam kết Khi mua sắm viên giặt tại Hàng Tiêu Dùng Horeco sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm online an toàn, đơn giản và thoải mái.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với Hàng Tiêu Dùng Horeo để được hỗ trợ tốt nhất!
Công Ty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng Horeco
Địa chỉ: Số 590-592 Liên Phường, Khu Biệt Thự Lucasta Khang Điền , Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@horeco.vn