Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Thị trường nước giặt tại Việt Nam

Sau khi giành được ngôi vị thống lĩnh trên thị trường bột giặt.  Tiếp sau thành công đó thì Unilever và P&G đã tập trung nhiều vào sản xuất nước giặt. Nhằm đẩy mạnh và mở trọng thị trường giặt giũ và khẳng định tên tuổi của mình. Phát triển thương hiệu, hệ thống phân phối cả thành thị, nông thôn và xuất khẩu. Nước giặt dễ hòa tan trong nước, khả năng đánh bay vết bẩn vượt trội. Quần áo có mùi thơm dễ chịu và không bị bám cặn bột giặt... Những ưu điểm này khiến cho nước giặt đồ trở thành sản phẩm giặt tẩy "quốc dân" của các chị em nội trợ tại Việt Nam.

2. Các thương hiệu nước giặt người tiêu dùng ưa chuộng

Với công thức sản xuất nước giặt chuyên nghiệp. Các thương hiệu đã cho ra đời nhiều loại nước giặt thơm lâu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng của cuộc sống. Trong số đó, nước giặt đến từ 3 thương hiệu OMO, Ariel, Surf chiếm được nhiều sự tin dùng nhất của khách hàng.

3. Tổng đại lý, nhà phân phối nước giặt giá sỉ

Giá bán buôn nước giặt áp dụng dành cho các đại lý, giặt ủi, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, công ty xuất khẩu được áp dụng mua sỉ với số lượng lớn. Nguồn nước giặt dễ mua được hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa. Tuy nhiên, để tìm được giá mua tốt thì phải tìm mua ở các nhà phân phối nước giặt uy tín để đảm bảo sản phẩm là hàng chất lượng. Hàng tiêu dùng Horeco - Nhà phân phối nước giặt giá sỉ và chuyên cung cấp số lượng lớn các mặt hàng tiêu dùng với giá bán buôn.