Công Ty Nước Xả Vải Comfort Bán Buôn Giá Sỉ

công ty nước xả vải comfort bán buôn giá sỉ

Comfort là nhãn hàng số 1 về nước xả của tập đoàn Unilever hiện nay. Tìm hiểu thêm kiến thức về công ty nước xả vải comfort bên dưới.

Comfort Unilever

Comfort – nhãn hàng nước xả vải với sứ mệnh giúp quần áo giữ sáng màu bền vải. Sản phẩm sử dụng công nghệ chăm sóc chuyên sâu Ultra Care. Quần áo của bạn sẽ trông như mới qua các lần giặt sạch giúp giảm hàng trăm tấn quần áo cũ xả ra môi trường mỗi năm và cũng làm cho bầu không khí thêm trong lành. Đi theo định hướng chiến lược của tập đoàn mẹ Unilever. Comfort là một thương hiệu có sứ mệnh (Brand Purpose) . Ý nghĩa thương hiệu (Brand Purpose) của Comfort là “Committed to making the planet a better place by giving your clothes a long life” . Comfort muốn quần áo của bạn trông giống như bạn cảm nhận. Thế giới đang thay đổi. Tất cả ngành công nghiệp thời trang đang thay đổi. Chúng tôi đang giúp làm cho quần áo của bạn trở nên mới hơn lâu hơn. Bạn có thể phá vỡ chu kỳ thời trang nhanh chóng và tận hưởng cuộc sống của mình.

comfort unilever
comfort unilever

Công Ty Nước Xả Vải Comfort

Comfort là một thương hiệu chất làm mềm vải của Unilever được bán trên khắp thế giới. Comfort được bán dưới thương hiệu Soft ở Chile, Badin ở Israel và Molto ở Indonesia. Comfort là sản phẩm làm mềm vải đầu tiên được bán tại Anh vào năm 1969. Ngày nay Comfort là một thương hiệu toàn cầu đang hoạt động ở châu Âu, châu Á, Hoa Kỳ Latinh và Trung Đông. Năm 1984 chứng kiến sự ra đời của chất làm mềm vải đậm đặc đầu tiên cho Comfort có hiệu quả gấp ba lần so với nước xả vải truyền thống. Trong những năm 1990, thương hiệu Comfort đã trải qua một vài thay đổi: Logo mới và bao bì đẹp hơn từ năm 1992. Công thức phân huỷ sinh học toàn diện đầu tiên ra mắt năm 1993. Năm 1997, Comfort được bán tại Philippines như một thương hiệu nước xả vải cho đến khi nó chính thức dừng hoạt động trong năm 2003. Nó đã được giới thiệu trở lại ở Philippines trong năm 2019. Năm 2004, Comfort đã sản xuất viên nang làm mềm vải đầu tiên ở Anh, Comfort Pearls.

công ty nước xả vải comfort
công ty nước xả vải comfort

Các Loại Nước Xả Vải Comfort

Nước xả Comfort cho da nhạy cảm – Hương phấn

Mùi hương thơm êm dịu trên quần áo khi sử dụng nước xả Comfort cho da nhạy cảm. Người dùng muốn lựa chọn mùi nước xả vải dịu mát, thơm lâu thì đây là sản phẩm thích hợp. Nước xả Comfort cho da nhạy cảm được chứng nhận da liễu về độ sạch. Sản phẩm không gây kích ứng nên sử dụng tốt với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Nước xả vải Comfort hương ban mai

Dòng sản phẩm này cho mùi hương nhẹ nhàng, tinh khiết. Tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng. Cảm giác như thể đang “tận hưởng những tia nắng ban mai tươi mới. Những hạt lưu hương có trong nước xả vải sẽ giúp quần áo bền hơn. Kết hợp công nghệ hiện đại làm mềm sợi vải không chỉ giúp quần áo dễ là ủi mà còn đem đến sự tiếp xúc êm ái trên da.

Nước xả Comfort hương gió xuân

Một mùi hương khác mang cảm giác dễ chịu những hạt lưu hương. Giúp loại bỏ triệt để mùi hôi trên áo quần. Nước xả vải Comfort hương gió xuân với công thức đậm đặc đột phá vừa tiết kiệm khi dùng.  Vừa giúp mềm áo quần.  Mùi thơm nhẹ thanh khiết sẽ mang đến cảm giác yêu thích cho mọi người sử dụng.

Nước xả Comfort nước hoa Rose

Hương thơm đặc biệt của hoa hồng Pháp vừa nồng nàn, vừa quyến rũ, lại mang vẻ sang trọng, Comfort hương nước hoa Rose là 1 trong những loại nước xả vải đạt theo tiêu chí hương thơm nhất. Công nghệ tạo hương độc đáo của nhãn hiệu Home Care từ Unilever sẽ mang mùi nước hoa quyến rũ theo bạn suốt ngày dài.

Nước Xả Vải Comfort Nào Thơm Nhất

Nước xả vải Comfort là sản phẩm thuộc dòng Home Care đến từ tập đoàn đa quốc gia Unilever và là một trong những cái tên đang được hàng triệu chị em nội trợ Việt Nam tin dùng sử dụng. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là giúp quần áo trắng sáng, làm mềm sợi vải và đem đến mùi hương dễ chịu. Ngoài ra, các sản phẩm nước xả vải Comfort đều đảm bảo an toàn với sức khoẻ. Hương liệu dùng trong nước xả cũng đã được Hiệp hội hương liệu thế giới công nhận là thân thiện với làn da.

nước xả vải comfort nào thơm nhất
nước xả vải comfort nào thơm nhất

Nước xả vải Comfort có bộ mùi hương khác nhau gồm hương ban mai, gió xuân, làn da nhạy cảm và bộ sưu tập hương nước hoa. Mỗi loại có mỗi đặc trưng khác nhau. Điều đó tạo nên sự đa dạng mùi hương. Tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể quyết định mua nước xả vải comfort nào thơm nhất phục vụ cho gia đình mình.

Nhà Phân Phối Nước Xả Comfort

Bạn đang tìm kiếm nguồn sỉ của công ty nước xả vải Comfort? Chúng tôi là nhà phân phối nước xả comfort giá sỉ. Horeco có 30 năm kinh nghiệm kinh doanh bán buôn về nước xả Comfort.

Nhà Phân Phối Nước Xả Comfort Nhạy Cảm

Nguồn hàng chúng tôi đáp ứng cho công ty bán sỉ, công ty xuất khẩu. Chúng tôi là địa lý nước xả vải comfort sở hữu nguồn hàng dồi dào cùng với mức giá cực tốt mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì nhà cung cấp nước xả comfort nào khác. Liên hệ ngay để mua comfort sỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *