Nhà Phân Phối Unilever Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Unilever hiện tại là một trong những ông trùm của ngành hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, Unilever gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị phần. Đặc biệt, các nhà phân phối unilever tại tphcm hoạt động rất mạnh mẽ, mang tầm ảnh hưởng lớn đến nhà sản xuất Unilever.

Thị trường và Ngành hàng Unilever Việt Nam

Năm 1995, Unilever có mặt tại thị trường Việt Nam, góp phần vào con số 190 quốc gia và vùng lãnh thổ có thị trường của họ. Hiện tại, Unilever Việt Nam có khoảng hơn 150 nhà phân phối mặt hàng của mình. Nhà phân phối Hàng tiêu dùng Horeco là một trong những nhà phân phối Unilever tại tphcm có năng lực.
Unilever Việt Nam
Unilever có trên 400 thương hiệu sản phẩm cùng hàng ngàn skus con được phân phối ở 190 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Danh mục sản phẩm của Unilever Việt Nam tính đến nay có đến 26 nhãn hàng có thương hiệu, trong đó có rất nhiều Skus con ở bên trong. Chính danh mục hàng hóa khổng lồ đó đã tạo cơ hội và điều kiện cho nhiều nhà phân phối hàng tiêu dùng Unilever phát triển.

Các kênh phân phối hàng hóa của Unilever

Ở mỗi một lĩnh vực hàng hóa đều có các kênh phân phối khác nhau, tạo nhiệm vụ hoạt động đồng đều cho các nhà phân phối, đại lý phân phối. Nhà phân phối Unilever tại tphcm hiện là mạng lưới đa kênh rộng nhất thị trường Việt Nam.
Hiện tại, Kênh phân phối hàng hóa của Unilever bao gồm hệ thống phân phối của công ty và các nhà phân phối đối tác. Mỗi một tỉnh thành sẽ có từ 2 đến 3 nhà phân phối đối tác cùng với đội ngũ sales và giám sát của Unilever nắm bắt thị trường. Đối với các thành phố lớn thì số lượng nhà phân phối sẽ nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu.
Kênh phân phối hàng hóa Unilever
Các nhân viên Sales và giám sát của Unilever cùng các nhà phân phối đi đến từng đại lý, siêu thị nhỏ, cửa hàng tạp hóa có bán các mặt hàng Unilever để chăm sóc, hỗ trợ các chủ cửa hiệu trong việc cập nhật hàng mới, giải phóng hàng tồn và các dịch vụ buôn bán khác.

Nhà phân phối Unilever hoạt động như thế nào

Các nhà phân phối hàng tiêu dùng Unilever bao gồm một số đơn vị chính thức và cộng tác. Tổ chức phân phối theo khu vực, quận, huyện. Nhà phân phối Unilever tại tphcm cũng chỉ quản lý theo một kênh cố định. Lợi ích mà các nhà phân phối có được từ nhà sản xuất là chiết khấu cao, được hỗ trợ quảng cáo và chăm sóc khách hàng. Ngược lại, khó khăn của họ là những điều kiện khắt khe về kho bãi, quy trình vận chuyển hàng hóa, doanh số tiêu thụ…từ nhà sản xuất.
Mặc khác, Nhà phân phối chính thức của Unilever thông thường sẽ chỉ phân phối sản phẩm của Unilever. Vì những hạn chế đó, đa phần khách hàng sẽ tìm đến các nhà phân phối đối tác để hỏi hàng của tất cả các thương hiệu có trên thị trường.
Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều nhà phân phối hàng tiêu dùng tự do khác trên thị trường. Nếu để nhập hàng bán buôn, xuất khẩu, sử dụng cho hệ thống nhà hàng khách sạn…thì họ chính là lựa chọn thích hợp nhất.

Horeco Bán sỉ – Nhà phân phối Unilever tại TP.HCM

Công ty TNHH hàng tiêu dùng Horeco – nhà phân phối Unilever tại tphcm, phân phối tất cả hàng hóa sản xuất trong nước và hàng hóa của Unilever nhập khẩu.
nha-phan-phoi-unilever-tai-tphcm-horeco-gia-si
Horeco – Nhà Phân Phối Unilever
  • Các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Unilever trong tâm trí người tiêu dùng luôn luôn có trong kho của Horeco: OMO, P/S, Clear, Pond’s, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, VISO, Rexona…
  • Giá giá sỉ tốt nhất, luôn cân bằng lợi nhuận với đối tác để giữ vững mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.
  • Không cần vốn, không cần kho chứa hàng, Không áp đặt doanh số, không bắt buộc nhập hàng
  • Đơn hàng chỉ cần đạt giá trị tối thiểu từ 50 triệu vnđ.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG HORECO
Địa chỉ: Số 590-592 Liên Phường, Khu biệt thự Lucasta, P. Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938.777.397 (ZALO/VIBER)
Email: info@horeco.vn
Website: https://horeco.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *