Nhà Phân Phối Hạt Nêm Knorr

nhà phân phối hạt nêm knorr

Hạt nêm Knorr là sản phẩm được ưa chuộng số 1 tại thị trường Việt Nam. Cùng Horeco tìm hiểu thông tin về nhà phân phối hạt nêm Knorr sau đây nhé

Hạt Nêm Knorr Của Công Ty Nào

Knorr là một thương hiệu thực phẩm toàn cầu, với những dòng sản phẩm đa dạng như các món canh bằng bột mì, chiết xuất nước hầm trong nhiều loại súp và nước xốt. Lịch sử của thương hiệu Knorr bắt nguồn từ năm 1838 khi ngài Carl Heinrich Knorr xây dựng một nhà máy và bắt đầu phát triển các phương pháp sấy khô có khả năng giữ màu, mùi và độ tươi của mì ăn liền. Knorr là một trong những thương hiệu mì ăn liền lâu đời nhất Thế giới và có mặt tại hơn 87 quốc gia khắp mọi châu lục. Knorr cũng là một trong các thương hiệu nổi tiếng nhất và được ưa chuộng nhất tại Unilever. Năm 2001, Unilever cho ra sản phẩm Hạt nêm Knorr với định hướng: Thơm hơn, bổ hơn. Thương hiệu Knorr đã nhận nhiều ủng hộ và quảng bá bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp nhanh chóng tạo dựng niềm tin cùng sự đón nhận từ người dùng. Tìm hiểu thêm sản phẩm tại nhà phân phối hạt nêm Knorr.

hạt nêm knorr của công ty nào
hạt nêm knorr của công ty nào

Các sản phẩm của Hạt Nêm Knorr

Hạt Nêm Knorr 170g

Hạt nêm Knorr là thương hiệu hạt nêm hàng đầu thế giới được hơn 1.7 tỷ người tin dùng. Hạt nêm Knorr 170g làm từ nước cốt thịt thăn, xương ống và tuỷ. Sản phẩm có vị ngon đặc trưng, thơm phức, hấp dẫn, món ăn tròn vị và kích thích vị giác hơn. Giá hạt nêm knorr 170g bán lẻ niêm yết: 17.000 đồng/gói.

Hạt Nêm Knorr 400g

Hạt nêm Knorr là thương hiệu chuyên cung cấp gia vị nêm cho khắp thế giới. Hạt nêm Knorr 400g sản xuất từ bột thịt thăn kết hợp cùng xương ống và tuỷ từ nguồn thịt heo tươi sống được nấu sôi nhiều giờ. Sản phẩm mang đến bữa cơm ngọt thanh, tròn vị. Giá hạt nêm knorr 400g bán lẻ niêm yết: 36.000 đồng/gói

giá hạt nêm knorr
giá hạt nêm knorr

Hạt Nêm Knorr 900g

Hạt nêm Knorr là thương hiệu chuyên cung cấp gia vị nêm cho khắp thế giới. Hạt nêm Knorr 900g sản xuất từ bột thịt thăn kết hợp cùng xương ống và tuỷ từ nguồn thịt heo tươi sống đã nấu sôi nhiều giờ. Sản phẩm mang đến bữa cơm ngọt thơm, tròn vị. Giá hạt nêm knorr 900g: 75.000 đồng/gói

công ty knorr
công ty knorr

Hạt Nêm Knorr Nấm Hương 800g

Knorr hạt nêm Nấm Hương Organic sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn vào những ngày rằm để việc chế biến các món ăn chay thanh đạm đòi hỏi đủ dưỡng chất và có vị ngọt tự nhiên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Knorr đã mang hương vị đến cho đời sống vào năm 1838 và duy trì cho đến nay vẫn với lòng nhiệt huyết và say mê như ngày đầu. Knorr tin rằng không có lối mòn nào hình thành nên các công thức chay hoàn hảo.

Nhà Phân Phối Hạt Nêm Knorr

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng sỉ giá hạt nêm Knorr? Chúng tôi là nhà phân phối hạt nêm Knorr bán buôn giá sỉ. Chúng tôi có trên 30 năm kinh nghiệm bán sỉ hạt nêm Knorr trên thị trường. Giá sỉ của chúng tôi đáp ứng tốt cho nhà bán sỉ, nhà xuất khẩu.

Nhà Phân Phối Hạt Nêm Knorr

Tại Horeco – đại lý hạt nêm Knorr giá sỉ xuất khẩu. Bạn mua càng nhiều thì chiết khấu càng cao. Chúng tôi cung cấp hạt nêm Knorr nguồn hàng giá sỉ công ty knorr, chứng từ đi kèm đầy đủ. Liên hệ mua hàng giá sỉ ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *